DMCA.com Protection Status

Ghế gỗ giám đốc sang trọng dành cho giám đốc chủ tịch

8.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 60cm
  • Chiều cao : D63cmx R60cmx C133cm
  • Phong cách thiết kế: Tân Cổ Điển
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Ghế gỗ giám đốc lãnh đạo mẫu ghế làm việc chân tĩnh được lấy cảm hứng từ mẫu ghế làm việc gỗ tự nhiên của Tổng Thống Putin được thiết kế tinh xảo với họa tiết đẹp, phong cách thời thượng. Chi tiết trang trí chính được thiết kế vô cùng nổi bật với phần họa tiết hoa lá tây đục nổi trên bộ khung ghế gỗ Giám Đốc Lãnh Đạo

Ghế gỗ giám đốc sang trọng đẳng cấp

Ghế gỗ giám đốc sang trọng đẳng cấp 

Kiểu dáng Ghế gỗ giám đốc mẫu ghế Putin cực kỳ độc đáo, đầy tính thẩm mỹ, thể hiện được sự thanh lịch, vững vàng, kiên cố của các vị Giám đốc, Chủ tịch, Lãnh Đạo cấp cao,... khó tìm thấy được ở các mẫu ghế gỗ giám đốc thông thường. 

Đây là một trong số những mẫu ghế giám đốc chân tĩnh ấn tượng cho các Sếp khi cần lựa chọn ghế làm việc tại nhà hay ghế làm việc gỗ tự nhiên tại văn phòng làm viêc của Giám Đốc, Chủ Tịch, Lãnh Đạo. 

Ghế gỗ giám đốc đẹp gỗ tự nhiên đẳng cấp

Ghế gỗ giám đốc lãnh đạo mẫu ghế làm việc chân tĩnh được làm từ chất liệu gỗ Gõ đỏ nhập khẩu, sử dụng sơn PU Inchem cao cấp, toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Sự khéo léo khi dùng họa tiết hoa lá tây từ tay ghế gỗ giám đốc gỗ tự nhiên và toàn bộ khung ghế tạo sự cuốn hút, liền mạch, tôn lên sự sang trọng cho chiếc ghế.

Ghế giám đốc gỗ tự nhiên vững vàng  

Ghế giám đốc gỗ tự nhiên vững vàng 

Phần đệm ngồi và lưng ghế gỗ giám đốc gỗ tự nhiên được bọc Da simili và chất liệu đệm mút cao cấp được làm cẩn thận đến những chi tiết nhỏ nhất. Với toàn bộ ghế gỗ giám đốc được làm từ những vật liệu cao cấp nhất tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn cho người dùng khi làm việc.

Kích thước ghế gỗ giám đốc Rộng 63cm, Sâu 60cm, Cao 133cm, chiều cao từ mặt đất lên tới phần đệm được thiết kế phù hợp với chiều cao của người Việt Nam. Điểm ấn tượng của Ghế Putin còn ở phần 4 chân ghế. Khác với những mẫu ghế ngồi giám đốc gỗ tự nhiên thông thường, nhưng với Ghế gỗ Putin chân tĩnh được cách điệu thon dần và chạm khắc tinh tế ấn tượng. 

Lưu ý khi lựa chọn ghế gỗ Giám Đốc Chủ Tịch cho các Lãnh Đạo

Khi chọn ghế gỗ Giám Đốc Chủ Tịch, Lãnh Đạo cần lưu ý các tiêu chí sau đây để đảm bảo thoải mái và phù hợp với vai trò của họ trong công việc:

Ghế làm việc Chủ Tịch Lãnh Đạo

Ghế làm việc Chủ Tịch Lãnh Đạo

  • Thiết kế: Ghế ngồi làm việc cho giám đốc và chủ tịch cần thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với văn phòng và phong cách của Giám Đốc, Lãnh Đạo. 

  • Chất liệu: Chất liệu của ghế gỗ Giám Đốc cần đảm bảo sự vững vàng, chắc chắn và bền vững.

  • Tính năng: Ghế gỗ Giám Đốc cần có thiết kế chiều cao và kích thước phù hợp tạo sự thoải mái, êm ái, kiên cố và có phần tựa lưng, tay vịn, khung giá đỡ tay, đệm lưng và đệm ngồi êm ái.

  • Độ bền: Ghế nên được chọn từ những chất liệu tốt, chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

DMCA.com Protection Status