DMCA.com Protection Status

Bộ Sưu Tập Bàn Làm Việc Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên Xứng Tầm Đẳng Cấp

Thông thường những vị giám đốc trung tuổi, thành đạt thường thích bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên. Vì bàn giám đốc gỗ tự nhiên không chỉ đem lại vẻ sang trọng, xa hoa và đẳng cấp hơn cho vị lãnh đạo mà nếu sở hữu mẫu bàn bằng các loại gỗ quý, “hiếm có khó tìm” sẽ càng tạo được vị thế, ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng. Ngoài những ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ và công năng thì điều khiến cho các mẫu bàn ghế giám đốc gỗ tự nhiên được ưa chuộng trên thị trường Việt đó là ý nghĩa về mặt phong thủy. Chất liệu tự nhiên với nét giản dị, gần gũi mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc cũng như công việc thuận lợi, hanh thông. 

Bộ Sưu Tập Bàn Làm Việc Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên Xứng Tầm Đẳng Cấp

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên mẫu Obama

Bàn làm việc Giám Đốc, Chủ Tịch, Lãnh Đạo gỗ tự nhiên mẫu Obama lấy cảm hứng từ bàn làm việc của Cựu Tổng Thống Mỹ Obama, bàn làm việc được làm rất tinh xảo với họa tiết đẹp, kiểu dáng thời thượng. Mẫu bàn làm việc cao cấp thiết kế vô cùng nổi bật với phần họa tiết hoa lá tây đục nổi trên các mặt khung, cánh tủ,... Họa tiết quốc huy Hoa Kỳ lấy nguyên mẫu bàn làm việc của Obama vô cùng nổi bật đặt ở trung tâm mang vẻ cuốn hút đặc biệt, thể hiện đúng đẳng cấp của người dùng.

Bàn làm việc Giám Đốc, Lãnh Đạo mẫu bàn tổng thống Mỹ Obama được mệnh danh là “Ông vua” của các mẫu bàn làm việc. Với kiểu dáng tân cổ điển, có vẻ đẹp và thẩm mỹ rất cao và kích thước bề thế vô cùng ấn tượng phù hợp với mọi không gian trong phòng làm việc lãnh đạo. Bàn làm việc Tổng Thống Obama được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ Quý như Gỗ Caame, Gỗ Gụ, Gỗ Gõ. Tất cả tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế và ấn tượng của mẫu bàn làm việc đặc biệt nhất trên thế giới. 

 

Bàn Làm Việc Giám Đốc Cao Cấp Mẫu Điểu Sư

Bàn làm việc mẫu Điểu Sư – đây là một trong những bộ sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong năm 2022. Đây là chiếc bàn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ biểu tượng Điểu Sư - Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực. Đúng với ý nghĩa quyền lực của mình, bàn có kích thước lớn được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối chắc chắn, cao và bề thế, với những họa tiết điêu khắc tinh xảo. Phía trước mặt bàn được điêu khắc họa tiết ” Điểu Sư” mạnh mẽ . Điểu Sư là hình tượng thể hiện sức mạnh của ” Chúa tể bầu Trời và Chúa tể mặt đất”. 

Bàn làm việc Giám Đốc hiện đại gỗ tự nhiên

Bàn làm việc Giám Đốc, Tổng Giám Đốc hay các vị trí lãnh đạo tương đương, đều rất quan trọng, bởi nó thể hiện cho vị thế và quyền lực của vị trí đó. Các Giám Đốc, các Chủ Doanh Nghiệp đều muốn sở hữu một chiếc bàn riêng của mình và chiếc bàn đó phải thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp của họ. Bàn được thiết kế theo cảm hứng hiện đại, tối giản, hơi hướng đương đại. Các góc cạnh của bàn được làm tỉ mỉ, bo các góc lại để tránh các góc nhọn, rất phù hợp với phong thủy hiện đại. Bàn làm việc được nhấn nhẹ bởi hai họa tiết đục tinh xảo, tạo cảm giác giao thoa giữa sự hiện đại mạnh mẽ cá tính vừa truyền thống, uy lực. Tất cả tạo nên một chiếc bàn làm việc cho Giám Đốc hiện đại nhưng vô cùng tinh tế và quyền lực. 

Bàn làm việc văn phòng Giám Đốc, Tổng Giám Đốc mẫu Trống Đồng Việt Nam

Biểu tượng Trống Đồng không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh, công việc. Mà còn giúp góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa dân tộc. Thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, hướng đến những giá trị truyền thống tốt đẹp. Đây cũng là một điểm cộng trong kinh doanh với đối tác, khách hàng khi gặp gỡ tại phòng làm việc của Giám Đốc và Tổng Giám Đốc.  Bàn làm việc Giám Đốc mẫu Trống Đồng được thiết kế rất đặc biệt bởi khối giữa ( cánh giữa ) được điêu khắc biểu tượng Trống Đồng của Việt Nam, đây chính là sự hòa quyện trong thẩm mỹ của nét văn hóa Mỹ và Việt Nam. Với tỷ lệ rất phù hợp đã tạo cho chiếc bàn làm việc khoác lên mình một dáng vẻ mới rất: Đẳng Cấp – Sang trọng – lại vừa mang nét Truyền Thống của Việt Nam.

 

 

Bàn Làm Việc Mẫu Hoa Lá Tây Đẹp Cho Giám Đốc

Bàn làm việc Giám Đốc được trang trí bằng 3 họa tiết hoa lá tây, được các nghệ nhân đồ gỗ thủ công làm hoàn toàn bằng tay tất cả các công đoạn đến hoàn thiện. Phía sau bàn gồm 02 ( hai) khoang phía tay trái là 03 ngăn kéo, sử dụng ray kéo bằng gỗ, đảm bảo sự bền vững và giá trị gỗ nguyên Bản. Bên Phải là hộp ( khối ) có cánh mở, khoang rộng có thể chứa được nhiều tài liệu. Cánh có khóa riêng, giúp lãnh đạo để tài liệu bảo mật. Hoa văn “Hoa lá tây” trên bàn làm việc được lấy cảm hứng từ thiết kế của mẹ thiên nhiên là biểu tượng cho đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. Các họa tiết “hoa lá tây” được điêu khắc tỉ mỉ đến từng đường nét, tạo nên tính nghệ thuật, tinh tế, sang trọng, và vô cùng thanh lịch cho bàn làm việc Giám Đốc. 

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập
DMCA.com Protection Status