DMCA.com Protection Status

VỀ XƯỞNG GỖ GOMYNGHE.VN

Công ty cổ phần Kiến trúc và không gian mở

GOMYNGHE.VN - Sứ Mệnh Nâng Tầm Giá Trị Đồ Gỗ Thủ Công Việt Nam 

GOMYNGHE.VN  là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở . 

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất, những sản phẩm đồ gỗ của Không Gian Mở được gia công tinh xảo, tỉ mỉ và luôn mang đậm tính thời thượng, sang trọng, đẳng cấp không thể bị trộn lẫn. 

Với mong muốn phát triển thương hiệu Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công Việt Nam, Chúng Tôi đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của GOMYNGHE.VN thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục, cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công.

Giá Trị Và Sự Khác Biệt

Nội thất thương hiệu KHÔNG GIAN MỞ nói chung và GOMYNGHE.VN nói riêng luôn phù hợp với phong cách sống, sở thích Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo sang trọng đẳng cấp trong mọi không gian sống.

 

Sự khác biệt lớn nhất của GOMYNGHE.VN chính là: bên cạnh việc đem những ý tưởng độc đáo, hiện đại, bắt kịp với xu hướng thế giới vào trong thiết kế. Không Gian Mở vẫn luôn quan tâm tới việc bảo tồn bản sắc Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách với sự bài trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí, giúp nâng tầm đẳng cấp cho mọi không gian. Để mọi thành viên trong gia đình cảm thấy tự hào về chính ngôi nhà mình sở hữu.  

 

Xưởng Sản Xuất Của GOMYNGHE.VN

Xưởng sản xuất với quy mô nhà xưởng hơn 2000m2, chuyên về sản xuất: Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp – Đồ Gỗ Đồng Kỵ theo phong cách Tân Cổ Điển. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực: Sản xuất đồ nội thất Tân Cổ Điển bằng chất liệu gỗ quý. Các chất liệu gỗ quý được chúng tôi khai thác và sản xuất như: Gỗ Trắc Lào, gỗ Hương Lào, gỗ Gụ, Gỗ Mun, gỗ Gõ Đỏ vv…

Chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn có đội ngũ Thiết Kế, Kiến Trúc Sư phục vụ cho việc thiết kế nội thất nói chung và thiết kế chuyên dụng cho ” Nội thất tân cổ điển và Nội thất Cổ Điển” “Nội thất Phương Đông”

 

DMCA.com Protection Status