DMCA.com Protection Status

Bàn kiên định - kiến tạo vị thế và đẳng cấp vượt trội

48.000.000 VNĐ 55.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 107cm
  • Chiều cao : D217cmx107cmx81cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

n làm việc Giám Đốc, Lãnh Đạo mẫu bàn Kiên Định của tổng thống Mỹ Obama được mệnh danh là “Ông vua” của các mẫu bàn làm việc. Với kiểu dáng tân cổ điển, có vẻ đẹp và thẩm mỹ rất cao và kích thước bề thế vô cùng ấn tượng phù hợp với mọi không gian trong phòng làm việc lãnh đạo. Bàn làm việc Tổng Thống Obama được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ Quý như Gỗ Cẩm, Gỗ Gụ, Gỗ Gõ. Tất cả tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế và ấn tượng của mẫu bàn làm việc đặc biệt nhất trên thế giới.

Nguồn gốc của bàn kiên định

Bàn Tổng Thống mẫu Bàn Kiên Định được ra đời từ thế kỷ XIX, được làm bằng gỗ tự nhiên với kích thước lớn, là một trong những chiếc bàn được chọn lựa khắt khe để đưa vào danh sách những chiếc bàn làm việc đặt tại phòng Bầu Dục của Nhà Trắng. Điều đặc biệt hơn nữa bàn kiên định cũng trở thành món quà của Nữ hoàng Anh Victoria tặng cho Tổng thống Hoa Kỳ Rutherford B.

bàn kiên định mẫu bàn Obama

Bàn kiên định gỗ Gõ đỏ sang trọng đẩng cấp

Chiếc bàn Kiên Định là một chiếc bàn lớn bằng gỗ tự nhiên có từ thế kỷ XIX, thuộc danh sách những chiếc bàn làm việc chính thức được đặt trong phòng Bầu dục của Nhà Trắng. Bàn Kiên Định mẫu bàn Tổng Thống Mỹ được làm từ gỗ của tàu thăm dò Anh HMS Resolute, trở thành món quà của Nữ hoàng Anh Victoria tặng cho Tổng thống Hoa Kỳ Rutherford B. Hayes vào năm 1880.

Chiếc bàn còn là một nhân chứng lịch sử, chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trong phòng Bầu Dục của Nhà Trắng. 

Kiểu dáng, kích thước và cấu tạo của mẫu bàn kiên định

Kiểu dáng của bàn làm việc tổng thống mẫu bàn Kiên Định 

Từ khi ra đời, chính trên chiếc bàn đặc biệt này, là nơi gắn bó của các tổng thống Mỹ qua các nhiệm kỳ. Chính vì thế, Bàn kiên định không chỉ đặc biệt ở kiểu dáng bề thế, đẳng cấp, mà còn tinh xảo trong các chi tiết trạm trổ tỉ mỉ và công phu. 

bàn kiên định bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Thế mạnh hình khối khi sử dụng những khối hình hộp vuông vức tạo cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng không thô cứng khi thiết kế góc tròn tinh tế. 

Bàn được làm toàn bộ bằng gỗ tự nhiên quý hiếm nhập khẩu như gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ,..Từng nét vẫn gỗ cùng màu gỗ tự nhiên được bắt trọn trong từng mẫu mã, tạo nên vẻ sang mà chất liệu đã thổi hồn vào sản phẩm. 

Kích thước bàn làm việc tổng thống Mỹ

Bàn kiên định mẫu bàn tổng thống Obama được thiết kế với hai kích thước phổ biến, phù hợp với thói quen của người Việt: Dài 217x Rộng 107cm; và Dài 3,5m x Rộng 1,17m x cao 82cm. Sự linh hoạt về kích thước sẽ phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau, hướng đến việc tối đa hóa nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Với tỷ lệ vàng trong kích thước đã được nghiên cứu qua nhiều sản phẩm, góp phần tạo nên sự vững chãi, chiếm trọn sức hút cho căn phòng. 

bàn giám đốc  mẫu bàn kiên định gỗ gõ đỏ

Các góc cạnh của bàn làm việc đều được bo tròn vững chãi

Cấu tạo của bàn làm việc đẳng cấp nhất thế giới 

Điểm độc đáo mà những nhà thiết kế tạo nét riêng biệt cho bàn kiên định ở ngăn tủ bí mật được đặt 2 bên cánh bàn. Nếu chỉ nhìn từ ngoài vào, bạn sẽ đơn thuần nhìn thấy 2 cảnh tủ như các mẫu bàn giám đốc khác. Nhưng nếu khám phá sâu bên trong cánh tủ sau bàn, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì bên trong cánh tủ ấy là những ngăn kéo bí mật, chứa đựng những tài liệu quan trọng. Đây cũng chính là điểm khác biệt khi thiết kế một mẫu bàn chuyên biệt cho các vị Tổng thống Mỹ quyền lực. 

Với mục đích tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt, bàn được thiết kế tách rời thành 4 khối riêng biệt gồm: 02 khối hộc tủ (ở 2 bên), 01 khối giữa( khối đại bàng) và 01 khối mặt bàn, có thể vận chuyển toàn quốc mà vẫn đảm bảo được chất lượng toàn vẹn. 

Ý nghĩa của bàn làm việc mẫu bàn kiên định là gì?

Là một chiếc bàn nổi tiếng nhất thế giới, bàn làm việc mẫu bàn Kiên Định mang thiết kế tinh tế đẳng cấp, sang trọng, bề thế và vững chãi. Đó không chỉ đơn thuần là một mẫu bàn để làm việc, mà hơn hết chúng tôi muốn trao tới khách hàng một điểm tựa, một bệ phóng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp bền vững. 

bàn giám đốc mẫu Obama

Logo được thiết kế từ mẫu bàn obama, có thể thay đổi theo logo từng daonh nghiệp

Bàn phù hợp cho những người đứng đầu, giám đốc, lãnh đạo cơ quan hoặc doanh nghiệp. Đối với họ, thời gian gắn bó với bàn làm việc chiếm hầu hết thời gian làm việc trong ngày, vì thế Gomyghe.vn muốn tạo ra sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi làm việc. 

Bàn làm việc kiên định - mẫu bàn ấn tượng về cả cái tiên gọi, cho đến kiểu dáng, kích thước và ý nghĩa của nó. Chính vì thế, mẫu bàn này luôn có sức hút lớn với những vị giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp.

 Ngoài ra bàn đặt ở các vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tham khảo ngay bài viết “Hướng Phong Thủy Bàn Làm Việc Của Lãnh Đạo”

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status