DMCA.com Protection Status

Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Đẳng Cấp Mẫu Bàn Làm Việc Tổng Thống Mỹ

48.000.000 VNĐ 55.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 107cm
  • Chiều cao : 217x107x81cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Bàn làm việc giám đốc mẫu bàn Obama được làm từ gỗ tự nhiên sản xuất độc quyền với đột phá trong thiết kế kiểu dáng bắt nguồn từ mẫu bàn của tổng thống Mỹ, với mục đích ra mắt mẫu bàn của quyền lực, đắng cấp và sang trọng

Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Chủ Tịch Giám Đốc Mẫu Bàn Tổng Thống Mỹ

Bàn làm việc Giám Đốc, Chủ Tịch, Lãnh Đạo gỗ tự nhiên mẫu Obama lấy cảm hứng từ bàn làm việc của Cựu Tổng Thống Mỹ Obama, bàn được điêu khắc rất tinh xảo với họa tiết đẹp, kiểu dáng thời thượng. Các chi tiết trang trí bàn làm việc được thiết kế vô cùng nổi bật với phần họa tiết hoa lá tây đục nổi trên các mặt khung, cánh tủ,... 

Bàn làm việc lãnh đạo giám đốc mẫu bàn làm việc tổng thống mỹ

Họa tiết quốc huy Hoa Kỳ lấy nguyên mẫu bàn làm việc của Obama vô cùng nổi bật đặt ở trung tâm mang vẻ cuốn hút đặc biệt, thể hiện đúng đẳng cấp của vị Lãnh Đạo Tổ Chức và Doanh Nghiệp.

Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Đẳng Cấp 

Bàn làm việc Giám Đốc, Lãnh Đạo mẫu bàn tổng thống Mỹ Obama được mệnh danh là “Ông vua” của các mẫu bàn làm việc. Với kiểu dáng tân cổ điển, có vẻ đẹp và thẩm mỹ rất cao và kích thước bề thế vô cùng ấn tượng phù hợp với mọi không gian trong phòng làm việc lãnh đạo. Bàn làm việc Tổng Thống Obama được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ Quý như Gỗ Cẩm, Gỗ Gụ, Gỗ Gõ. Tất cả tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế và ấn tượng của mẫu bàn làm việc đặc biệt nhất trên thế giới.

bàn làm việc giám đốc hiện đại gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn làm việc mẫu bàn Obama Gỗ Hương hay bàn làm việc Trump Gỗ Hương, được làm theo bản full ( bản đủ). Nghĩa là cách cánh của bàn "kể cả trước và sau đều mở được". Với ý nghĩa là: " Mở rộng chào đón năm Châu bốn bể". 

bàn làm việc giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên

Với nét thẩm mỹ và ý nghĩa độc đáo của mình, bàn làm việc lãnh đạo mẫu bàn Obama chính là chiếc bàn làm việc tuyệt vời và là món quà tặng Sếp Nam, Lãnh Đạo Cao Cấp xứng tầm đẳng cấp. 

Mẫu Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên - Gỗ Hương Nguyên Tấm 

Mặt trước bàn làm việc được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống bởi những nghệ nhân gỗ mỹ nghệ đầy tâm huyết. Các khối được liên kết với nhau thành 4 khối cơ bản, Bởi vậy bàn có thể tháo lắp và di chuyển trên toàn quốc. 

bàn làm việc giám đốc hiện đại gỗ tự nhiên đẳng cấp tỉ mỉ sang trọng

Các kích thước thông thường của bàn Obama có: D217xR107x81cm, D197xR197xC81cm, D175xR97xC77cm, D255xR107xC81cm. 

Màu sơn của bàn làm việc mẫu bàn tổng thống Mỹ Obama hay bàn làm việc Trump được để gần như nguyên màu và nguyên vân. Mặt bàn được làm từ gỗ Hương nguyên khối có vân núi cực kỳ đẹp và ấn tượng, 

Mặt sau ( mặt ghế ngồi ) bàn làm việc Obama Gỗ Hương Đá. Được thiết kế rất cầu kỳ. Bên trong cách lại có ngăn kéo,ngăn bí mật để chứa tài sản và tài liệu quan trọng. 

Bàn làm việc lãnh đạo giám đốc mẫu bàn làm việc tổng thống mỹ

Mua Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Mẫu Bàn Tổng Thống Obama ở đâu? 

GOMYNGHE.VN  là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất, những sản phẩm nội thất của Gomynghe được gia công tinh xảo, tỉ mỉ và luôn mang đậm tính thời thượng, sang trọng, đẳng cấp không thể bị trộn lẫn. 

bàn làm việc giám đốc hiện đại gỗ tự nhiên cao cấp mẫu bàn tổng thống Obama

Với mong muốn phát triển thương hiệu Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công Việt Nam, Chúng Tôi đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của GOMYNGHE.VN thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục, cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công.

Gomynghe cung cấp bàn làm việc gỗ tự nhiên mẫu bàn tổng thống Mỹ Obama trên toàn quốc từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh … đến các thành phố khác. 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status