DMCA.com Protection Status

Mua bàn làm việc gỗ tự nhiên tại Hà Nội

28.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng :
  • Chiều cao : Dài 217x Rộng 107 x Cao 81cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Bàn làm việc Giám Đốc được trang trí bằng 3 họa tiết hoa lá tây, được các nghệ nhân đồ gỗ thủ công làm hoàn toàn bằng tay tất cả các công đoạn đến hoàn thiện. Phía sau bàn gồm 02 ( hai) khoang phía tay trái là 03 ngăn kéo, sử dụng ray kéo bằng gỗ, đảm bảo sự bền vững và giá trị gỗ nguyên Bản. Bên Phải là hộp ( khối ) có cánh mở, khoang rộng có thể chứa được nhiều tài liệu. Cánh có khóa riêng, giúp lãnh đạo để tài liệu bảo mật.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm 

 

Hoa văn “Hoa lá tây” trên bàn làm việc được lấy cảm hứng từ thiết kế của mẹ thiên nhiên là biểu tượng cho đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. Các họa tiết “hoa lá tây” được điêu khắc tỉ mỉ đến từng đường nét, tạo nên tính nghệ thuật, tinh tế, sang trọng, và vô cùng thanh lịch cho bàn làm việc Giám Đốc. 

Mẫu Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm Họa Tiết Hoa Lá Tây

Bàn làm việc Giám Đốc có kích thước Dài 217 X Rộng 107 x Cao 77cm, họa tiết trang trí chính bằng 3 họa tiết hoa lá tây, được các nghệ nhân đồ gỗ thủ công làm hoàn toàn bằng tay tất cả các công đoạn đến hoàn thiện. Phía sau bàn gồm 02 ( hai) khoang phía tay trái là 03 ngăn kéo, sử dụng ray kéo bằng gỗ, đảm bảo sự bền vững và giá trị gỗ nguyên Bản. Bên Phải là hộp (khối) có cánh mở, khoang rộng có thể chứa được nhiều tài liệu. Cánh có khóa riêng, giúp lãnh đạo để tài liệu bảo mật. 

bàn làm việc gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn làm việc gỗ tự nhiên cao cấp

 

Khởi nguồn cảm hứng từ hoa văn “Hoa lá tây” là biểu tượng cho đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. Qua bàn tay điêu khắc tỉ mỉ đến từng đường nét tạo nên tính nghệ thuật, tinh tế, sang trọng, và vô cùng thanh lịch của các nghệ nhân GOMYNGHE gửi gắm vào mẫu bàn làm việc Giám Đốc

Cách tạo khối từ gỗ nguyên tấm kết hợp với họa tiết cân đối trong tỷ lệ tạo hình, tôn lên sự bề thế, thượng lưu cho chiếc bàn làm việc Giám Đốc mẫu bàn hoa lá tây. 

Mẫu hoa lá tây chính là mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên được săn đón nhất trong những năm trở lại đây vì số lượng được sản xuất giới hạn mỗi năm. 

Vì Sao Nên Chọn Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm Cho Phòng Giám Đốc. 

Bàn làm việc văn phòng Giám Đốc không chỉ là nơi làm việc, mà nó còn là một thứ rất quan trọng để thể hiện: Phong cách – vị trí - đẳng cấp trong xã hội. Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm họa tiết lá tây đã lột tả tất cả những ý nghĩa đó từ những họa tiết tỷ mỷ, tinh xảo cho tới phong cách bề thế, vững chãi. 

Chiếc bàn làm việc như là ngôi nhà thứ hai, nơi chúng ta dành thời gian nhiều nhất trong văn phòng làm việc. Vì thế bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm họa tiết lá tây tạo sự vững tin qua thiết kế bề thế đẳng cấp, sự gần gũi qua họa tiết hoa lá tỉ mỉ. 

Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm

 

Không giống các loại bàn làm việc khác trên thị trường, Với chất liệu gỗ Hương quý hiếm, bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên nguyên khối tại GOMYNGHE khi càng dùng lâu lớp sơn luôn giữ được độ bóng, bền bỉ và càng ngày càng đẹp hơn. Vì thế Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm họa tiết hoa lá tây sang trọng chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy với Giám Đốc và Lãnh Đạo trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp. 

Họa tiết và thiết kế của mẫu bàn làm việc gỗ mẫu hoa lá tây phù hợp cho mọi không gian phòng từ trung bình và lớn. Thiết kế tháo rời tiện lợi cho vận chuyển và dễ kết hợp với các nội thất khác trong phòng làm việc.  

Mua Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm Cho Phòng Giám Đốc ở đâu. 

Gỗ Mỹ Nghệ sở hữu đội ngũ nghệ nhân đồ gỗ thủ công dày dặn kinh nghiệm, khéo léo tỉ mỉ trong từng công đoạn, từng chi tiết, được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm.  GOMYNGHE tự tin chinh phục được tất cả các khách hàng, với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, bảo hành trọn đời với tất cả các sản phẩm. 

Mua bàn làm việc gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Mua bàn làm việc gỗ tự nhiên tại Hà Nội 

Các sản phẩm của GOMYNGHE luôn được các khách hàng đánh giá cao và cực kỳ yêu thích từ những sản phẩm decor nhà cửa ấn tượng như thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gióthuyền gỗ decor nhà cửa văn phòngGhế Sofa gỗ tự nhiên, giường gỗ tân cổ điển, bàn làm việc gỗ nguyên khối, Ghế làm việc đẳng cấp cho giám đốc lãnh đạo…

Với sứ mệnh: Nâng Tầm Giá Trị Đồ Gỗ Thủ Công Việt NamGomynghe luôn chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của GOMYNGHE.VN thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục, cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công. 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status