DMCA.com Protection Status

Thuyền buồm gỗ quà tặng phong thủy để bàn làm việc cho Sếp

2.500.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : D40cm x C45cm x R10cm
  • Chiều cao : 45cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Thuyền buồm doanh nhân gỗ thân Trắc buồm Hương có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 40cm, chiều cao 45cm, chiều rộng 10cm. Mẫu thuyền buồm với thiết kế cánh buồm làm bằng gỗ Hương đang căng gió chở đầy thành công, thắng lợi trở về là hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của con người đã chinh phục được mọi sóng gió, thử thách, mang lại chiến thắng vẻ vang.

Thuyền gỗ thân Trắc buồm Hương đồ decor hợp phong thủy 

Biểu tượng con thuyền với cánh buồm bằng gỗ Hương vươn cao, mang ý nghĩa mọi dự án sẽ luôn phát triển thuận lợi, công việc kinh doanh sẽ vươn đến khai phá được nhiều vùng đất mới màu mỡ hơn.

Thuyền gỗ Trắc buồm Hương đồ decor

Thuyền gỗ thân Trắc buồm Hương được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách vừa trang trí của có ý nghĩa đối với những người đi làm xa, thi cử thì tác phẩm thuyền buồm còn  thể hiện khao khát thành công. Thuyền buồm doanh nhân là biểu tượng cho những tâm niệm vượt qua tất cả sóng gió, khó khăn và đạt được nhiều thành công. Mang biểu tượng tài lộc, của cải cho gia chủ.

Thuyền buồm gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Sản phẩm mô hình thuyền buồm gỗ phong thủy thân Trắc buồm Hương được làm thủ công, với sự tỉ mỉ và tận tâm của các nghệ nhân từng vị trí như cấu trúc buồm làm bằng gỗ Hương, thân tàu được làm bằng gỗ Trắc, mỏ neo, boong tàu,... được mô tả vô cùng chân thực. Thuyền buồm gỗ mẫu thuyền buồm doanh nhân được kết hợp từ hai loại gỗ càng góp phần làm cho nó thêm nổi bật và thu hút.

Thuyền buồm gỗ phong thủy

Theo quan niệm phương Đông “thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong kinh doanh. Thuận và xuôi là hai từ đồng nghĩa ám chỉ sự thuận lợi, hanh thông không có trắc trở cứ thế mà xuôi dòng đến đích. Đó là lý do mà thuyền thuận buồm xuôi gió mẫu thuyền doanh nhân rất được ưa chuộng để trưng bày trang trí, decor phòng làm việc của các Sếp, Giám Đốc, Lãnh Đạo. 

Thuyền buồm gỗ quà tặng phong thủy cho Sếp

Bàn làm việc văn phòng giám đốc kết hợp cùng mô hình thuyền buồm doanh nhân gỗ thân Trắc buồm Hương không những thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, hay, mà nó còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đó là ý nghĩa mọi công việc luôn suôn sẻ thông hành cho một vị trí vững bền trường tồn. Thuyền gỗ mỹ nghệ phong thủy là món quà ý nghĩa để tặng sếp, nó thể hiện sự sang trọng của món quà và đẳng cấp của người nhận.

Thuyền buồm gỗ quà tặng phong thủy

Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà thuyền buồm gỗ còn được gọi Thuyền doanh nhân.

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status