DMCA.com Protection Status

Bộ Sưu Tập Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió Phong Thủy

Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, thuyền buồm gỗ thuận buồm xuôi gió là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

Thuyền Buồm Gỗ Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió tại Gomynghe.vn được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm gỗ được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác...

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Thuyền buồm gỗ là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Dưới đây là các mẫu thuyền buồm gỗ trong bộ sưu tập thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió.

Bộ Sưu Tập Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió Phong Thủy

Thuyền buồm gỗ Hương Ta - Quà tặng phong thủy thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm gỗ hương đỏ chính là biểu tượng cho khát vọng cháy bỏng của con người luôn muốn vươn tới thành công, mọi việc được “thuận buồm xuôi gió”. Đây là những món quà bất kỳ doanh nhân nào cũng ưa thích, thuyền buồm trang trí gỗ Hương ta tự nhiên của Gomynghe.vn có các kích thước như 40cm, 60cm, 80cm, 100cm từ các loại gỗ Hương đỏ, gỗ Trắc, gỗ Mun, gỗ Sưa…

Thuyền buồm phong thủy gỗ Hương được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách vừa trang trí vừa có ý nghĩa đối với những người đi làm ăn xa, xuất hành, thi cử thì tác phẩm thuyền buồm còn thể hiện khao khát thành công. Vượt qua tất cả sóng gió khó khăn và đạt được thành công. Mang biểu tượng tài lộc, của cải cho gia chủ. 

 

Thuyền buồm phong thủy gỗ Mun - Quà tặng Doanh Nghiệp, Khách Hàng, Đối Tác và Sếp Ý Nghĩa Độc Đáo

Chiếc buồm là chiếc buồm đón gió, hơn thế nữa, trong phong thủy, cả nước và gió đều là biểu tượng cho tiền của, tài vận, mà làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, chiếc thuyền buồm là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận.

Hơn cả Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Gỗ mun mang đến một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, đem đến vượng khí cho gia chủ, giúp bạn có một sức khỏe tốt. Trong Phật Giáo, gỗ mun còn có tác dụng giảm tai ương và trừ tà hiệu quả.  

 

Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió Gỗ Trắc Buồm Gỗ Hương quà tặng lưu niệm khai chương sinh nhật sang trọng

Trong phong thủy, thuyền buồm trang trí phòng khách gỗ Trắc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Thuyền phong thủy “Thuận Buồm Xuôi Gió” nổi bật với hình ảnh cánh buồm no gió, màu tự nhiên của gỗ Trắc giống như một điểm nhấn đặc biệt giúp không gian căn phòng trở nên tràn đầy sức sống.

 

Thuyền buồm phong thủy gỗ Cẩm - Quà tặng cao cấp ý nghĩa độc đáo sang trọng

Thuyền Thái Lan với chất liệu gỗ Cẩm Lai – chất liệu gỗ hàng đầu để làm thuyền với độ bền cao, nước vân đẹp và nước sơn bóng loáng. Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió là hình tượng con thuyền toát lên sự từng trải, dày dặn kinh nghiệm để vượt qua sóng gió, bão giông để trở về với đầy ắp thành quả. Chính vì thế, với thuyền Thuận buồm xuôi gió không chỉ mang lại nhiều may mắn, thành công, hanh thông và tài lộc cho chủ nhân mà nó còn tô điểm cho nội thất phòng làm việc, phòng khách… thêm sang trọng, tinh tế hơn. 

 

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập
DMCA.com Protection Status