DMCA.com Protection Status

Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Quà Tặng Chúc Mừng Lên Chức

2.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 10cm
  • Chiều cao : D40cm*C45cm*R10cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Thuyền thuận buồm xuôi gió gỗ Hương quà tặng chúc mừng lên chức là chính là ý tưởng đầy ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt để tặng Sếp và Lãnh Đạo

Quà tặng chúc mừng lên chức

Quà Tặng Chúc Mừng Lên Chức Ý Nghĩa Sang Trọng Xứng Tầm 

Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Quà Tặng Chúc Mừng Lên Chức

Đặc điểm của mô hình Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Gỗ Hương

Thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng chúc mừng lên chức gỗ Hương mẫu thuyền Luis được làm từ 100% chất liệu gỗ Hương với kích thước D40cm*C45cm*R10cm. 

Bộ buồm bằng gỗ Hương là điểm nhấn của tác phẩm thuyền buồm với cánh buồm căng gió tượng trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp. 

thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng chúc mừng lên chức

Thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng chúc mừng lên chức

Kết cấu của thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng chúc mừng lên chức gỗ Hương được làm theo mô phỏng của thuyền buồm thật. Cánh buồm bằng gỗ tại xưởng Gomynghe của chúng tôi được ép form rất đặc biệt bằng phương pháp độc quyền để tạo nên độ cong giống như như những cánh buồm no gió, dây  buồm đan bằng tay chắc chắn, tất cả đã làm cho mô hình thuyền buồm gỗ càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Mô Hình Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mỹ Nghệ Phong Thủy 

Thuyền thuận buồm xuôi gió, quà tặng chúc mừng lên chức, được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm gỗ được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác…

thuyền buồm doanh nhân

Thuyền Buồm Doanh Nhân Kích Thước 40cm gỗ Hương Sang Trọng

Mỗi chiếcThuyền thuận buồm xuôi gió, quà tặng chúc mừng lên chức,  thuyền buồm gỗ trang trí này được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. 

Các mẫu Thuyền thuận buồm xuôi gió, quà tặng chúc mừng lên chức với toàn bộ cánh buồm được làm bằng gỗ tự nhiên vừa tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, vừa bền đẹp và vệ dễ vệ sinh không bị ẩm mốc như các loại buồm vải. 

Tại Sao Nên Chọn Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Làm Quà Tặng Chúc Mừng Lên Chức 

Thuyền thuận buồm xuôi gió, quà tặng chúc mừng lên chức là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

Mặt khác, thuyền buồm gỗ trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn, trắc trở. 

Biểu tượng thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

Cách đặt Thuyền Phong Thủy - Quà Tặng Sếp Lên Chức

Cách đặt thuyền buồm trong phòng làm việc

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, thuyền buồm đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy, thuyền buồm phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng được cho là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy.

cách đặt thuyền phong thủy trong phòng làm việc

Cách để thuyền phong thủy trong phòng làm việc 

Khi trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng thì bạn nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều cạnh tranh. Cũng không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong cùng công ty, còn trong gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Cách để thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc 

Khi để thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc sẽ có nhiều cách đặt khác nhau phụ thuộc theo không gian bàn làm việc. bố cục nội thất phòng làm việc, bàn làm việc để có những cách đặt thuyền thuận buồm xuôi gió phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể đặt thuyền hướng ra ngoài theo phương check 1 góc từ 45 đến 90 độ với ý nghĩa “ Tiến Xa” giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt thuyền theo phương hướng vào trong từ phía cửa ra vào với ý nghĩa “Thuyền Trở Về” mang theo tài lộc, phú quý, An Khang và Đại Cát cho chủ nhân.

Nên Mua Quà Tặng Chúc Mừng Lên Chức Ở Đâu? 

GOMYNGHE.VN là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở . 

Với mong muốn phát triển thương hiệu Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công Việt Nam, Chúng Tôi luôn chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước để cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công.

thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm gỗ phong thủy cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc. Không chỉ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sự mô phỏng thực tế đến chính xác khiến cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng thuyền buồm gỗ đều cảm thấy giống như đang chiêm ngưỡng những chiếc thuyền ngoài khơi kỳ vĩ. 

Từng cánh buồm được sử dụng bí quyết độc quyền và phương pháp ép gỗ tỉ mỉ để tạo nên những cánh buồm dày dặn, vân gỗ vô cùng thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được độ căng giống như những chiếc thuyền buồm no gió mang theo thuận lợi và bình an. Từng chi tiết trên mạn thuyền, Vô lăng… được mạ vàng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status