DMCA.com Protection Status

Mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc

2.800.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : R10Cm
  • Chiều cao : D50cm x C50cm X R10Cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc chính là ý tưởng đầy ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt làm quà tặng Sếp, quà tặng Khách Hàng hoặc Đối Tác nhân các dịp quan trọng như tặng quà nhân dịp tân gia, tặng quà nhân dịp khai trương, tặng quà nhân dịp sinh nhật, tặng quà ngày doanh nhân

Mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc

Mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc

Mô hình thuyền gỗ quà tặng trang trí văn phòng làm việc

Theo phong thủy, mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Hình ảnh chiếc thuyền thể hiện khát vọng làm chủ vận mệnh, chinh phục mọi thử thách để tiến tới thành công. Mô hình thuyền phong thủy được làm hoàn toàn bằng gỗ hương có kích thước chiều dài 50cm, chiều cao 50cm, chiều rộng 10cm phù hợp làm đồ trang trí văn phòng làm việc và làm quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam.

thuyền buồm gỗ trang trí văn phòng làm việc công ty

Thuyền buồm gỗ trang trí văn phòng làm việc công ty 

Theo phong thủy, mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc và tích cực. Hình ảnh thuyền với cánh buồm căng gió mang ý nghĩa tạo điều kiện thuận lợi giúp cho công việc được hanh thông và thuận lợi. Cánh buồm tiến về phía trước thể hiện thiên thời, địa lợi và sự thành công vượt trội.

Đồ decor trang trí văn phòng làm việc sang trọng đẳng cấp

Đồ decor trang trí văn phòng làm việc sang trọng đẳng cấp

Những cánh buồm căng gió vượt qua tất cả sóng gió mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ và kiên trì vượt qua mọi thử thách, chông gai hướng tới thành công. Mô hình thuyền buồm mỹ nghệ phong thủy biểu trưng cho hai yếu tố gió và nước, hai yếu tố này đại diện cho tiền bạc và tài vận. Vì vậy, việc bày trí mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc sẽ kích hoạt tài vận, vượng khí, giúp gặp nhiều thành công trong công việc.

Thuyền thuận buồm xuôi gió đồ trang trí văn phòng làm việc sang trọng

Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền trang trí văn phòng làm việc được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

thuyền buồm phong thủy trang trí bàn làm việc doanh nhân

Thuyền buồm phong thủy trang trí bàn làm việc doanh nhân 

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Mô hình thuyền có thể trang trí nhà cửa, trang trí phòng khách tại gia, phòng làm việc cho các giám đốc, chủ tịch và lãnh đạo của công ty. Hoặc thuyền buồm gỗ hương có thể được dùng để trang trí văn phòng làm việc, công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng. 

Thuyền buồm trang trí bàn làm việc

Thuyền buồm trang trí bàn làm việc 

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc còn là món quà tặng phong thủy cho sếp, quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp, quà tặng độc đáo cho khách hàng hay quà tặng tân gia nhà sếp, quà tặng sinh nhật, quà tặng khai trương và quà tặng tri ân khách hàng.

Mua mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc ở đâu? 

GOMYNGHE.VN là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở

Mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc. Không chỉ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sự mô phỏng thực tế đến chính xác khiến cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng thuyền buồm gỗ đều cảm thấy giống như đang chiêm ngưỡng những chiếc thuyền ngoài khơi kỳ vĩ. 

Mô hình thuyền doanh nhân

Mô hình thuyền doanh nhân

Từng cánh buồm được sử dụng bí quyết độc quyền và phương pháp ép gỗ tỉ mỉ để tạo nên những cánh buồm dày dặn, vân gỗ vô cùng thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được độ căng giống như những chiếc thuyền buồm no gió mang theo thuận lợi và bình an. 

Từng chi tiết trên Mô hình thuyền gỗ trang trí văn phòng làm việc như, hệ thống đại bác, mỏ neo, vô lăng… được mạ vàng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. 

Bảo hành và bảo trì sản phẩm

  • Gomynghe cam kết bảo hành trọn đời với các sản phẩm thuyền buồm doanh nhân trang trí bàn làm việc và kệ sách. Xuất phát từ phương châm luôn đồng hành cùng bạn, khẳng định chất lượng theo thời gian.

  • Các sản phẩm có lỗi trong vòng 30 ngày có thể đổi 1/1.

Mô hình thuyền buồm quà tặng khai trương ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm quà tặng khai trương ý nghĩa 

Với tôn chỉ và khát vọng nâng tầm gỗ thủ công Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Gomynghe luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và kiểu dáng độc quyền. Đội ngũ làm nghề giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, gửi gắm tất cả tâm huyết vào mỗi sản phẩm.

Liên hệ với Gomynghe.vn 

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ theo hotline: 0987275589

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status