DMCA.com Protection Status

Mô hình thuyền buồm gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp

0 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 18cm
  • Chiều cao : D60cm x C65cm x R18cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Mô hình thuyền buồm gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp là ý tưởng trang trí nhà cửa hoàn hảo, mang đến không khí sang trọng, tinh tế và xứng tầm. Toàn bộ thân thuyền được làm hoàn toàn bằng gỗ Sưa quý. Cánh buồm được ép form rất đặc biệt bằng phương pháp độc quyền để tạo nên độ cong giống như những cánh buồm no gió, dây buồm đang bằng tay chắc chắn, tất cả đã tạo nên một mô hình thuyền buồm gỗ Sưa mạnh mẽ và kỳ vĩ. 

Mô hình thuyền trang trí nhà biệt thự

Mô hình thuyền trang trí nhà biệt thự 

Tại sao nên chọn mô hình thuyền buồm gỗ Sưa

Mô hình thuyền buồm gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp có kích thước D60cm x C65cm x R18cm được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. 

Thuyền thuận buồm xuôi gió với toàn bộ cánh buồm được làm bằng gỗ Hương và thân thuyền được làm hoàn toàn bằng gỗ Sưa, vừa tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm.

Thuyền gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp

Thuyền gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp 

Mô hình thuyền buồm gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. 

Thuyền buồm gỗ sưa quà tặng khai trương

Thuyền buồm gỗ sưa quà tặng khai trương

Mô hình thuyền buồm gỗ Sưa mỹ nghệ phong thủy 

Mô hình thuyền buồm gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm gỗ được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác…

Mô hình thuyền gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp

Mô hình thuyền gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp 

Mô hình thuyền buồm gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp không chỉ là ý tưởng trang trí biệt thự đẹp mà còn là quà tặng dịp tết, quà tặng doanh nhân, quà tặng Sếp dịp sinh nhậtthuyền buồm gỗ trang trí này được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. 

Cách đặt mô hình thuyền buồm gỗ Sưa - quà tặng trang trí biệt thự đẹp

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, Mô hình thuyền buồm gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp nên đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy, thuyền buồm phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, Khu vực bàn ghế sofa, kệ sách, kệ trang trí, bàn làm việc… là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy.

Mô hình thuyền buồm gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp

Khi trưng bày nhiều mô hình thuyền trong cùng một phòng thì nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều cạnh tranh. 

Mua mô hình thuyền buồm gỗ sưa trang trí biệt thự đẹp ở đâu? 

GOMYNGHE.VN là thương hiệu cung cấp các  sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở. 

Với mong muốn phát triển thương hiệu Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công Việt Nam, GOMYNGHEVN luôn chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước để cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công.

Mô hình thuyền buồm gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp

Mô hình thuyền buồm gỗ Sưa trang trí biệt thự đẹp cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc. Không chỉ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sự mô phỏng thực tế đến chính xác khiến cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng thuyền buồm gỗ đều cảm thấy giống như đang chiêm ngưỡng những chiếc thuyền ngoài khơi kỳ vĩ. 

Từng cánh buồm được sử dụng bí quyết độc quyền và phương pháp ép gỗ tỉ mỉ để tạo nên những cánh buồm dày dặn, vân gỗ vô cùng thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được độ căng giống như những chiếc thuyền buồm no gió mang theo thuận lợi và bình an. Từng chi tiết trên mạn thuyền, Vô lăng… được mạ vàng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. 

Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status