DMCA.com Protection Status

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho Sếp

2.500.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 10Cm
  • Chiều cao : D40cm x C45cm x R10cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho Sếp là sự kết hợp đầy tinh tế giữa phần thân thuyền là gỗ Trắc và bộ buồm bằng gỗ Hương. Thuyền buồm trang trí có kích thước D40cm x C45cm x R10cm cùng Hệ thống cánh buồm bằng gỗ no căng gió là điểm nhấn của tác phẩm thuyền buồm với cánh buồm căng gió tượng trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp. 

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho Sếp

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho Sếp 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Kích thước: D40cm*C45cm*R10cm

  • Chất liệu gỗ: thân thuyền bằng gỗ Trắc, hệ thống buồm bằng gỗ Hương

  • Chế độ: Bảo hành trọn đời

  • Vận chuyển: COD toàn quốc, được kiểm tra xem hàng trước khi nhận

Thuyền buồm phong thủy quà tặng doanh nhân

Thuyền buồm phong thủy quà tặng doanh nhân 

Cánh buồm bằng gỗ tại xưởng GOMYNGHEVN được ép form rất đặc biệt bằng phương pháp độc quyền để tạo nên độ cong giống như như những cánh buồm no gió, dây buồm đan bằng tay chắc chắn, tất cả đã làm cho mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho Sếp càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Mô hình thuyền doanh nhân - quà tặng Sếp khác biệt

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cho Sếp được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm phong thủy trang trí bàn làm việc doanh nhân được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác...

Thuyền buồm gỗ trang trí văn phòng làm việc đẹp

Thuyền buồm gỗ trang trí văn phòng làm việc đẹp 

Các mẫu thuyền buồm gỗ với toàn bộ cánh buồm được làm bằng gỗ tự nhiên vừa tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, vừa bền đẹp và vệ dễ vệ sinh không bị ẩm mốc hay mối mọt. Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam đều được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. 

Thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng Sếp Nam ý nghĩa

Thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng Sếp Nam ý nghĩa 

Thuyền buồm gỗ phong thủy - Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Với ý nghĩa phong thủy và tính thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam chính là ý tưởng hoàn hảo để trang trí không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo khác biệt ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam được dùng để trang trí bàn làm việc cho Sếp, Giám Đốc, Lãnh Đạo. Hoặc Mô hình tàu thuyền  có thể trang trí nhà cửa, phòng khách tại gia, phòng làm việc cho các giám đốc, chủ tịch và lãnh đạo của công ty. 

Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ cao cấp

Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ cao cấp 

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, Mô hình thuyền doanh nhân VIP còn là món quà tặng phong thủy cho sếp, quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp, quà tặng độc đáo cho khách hàng hay quà tặng tân gia, quà tặng sinh nhật, quà tặng khai trươngquà tặng tri ân khách hàng.

Thuyền buồm gỗ trang trí bàn làm việc doanh nhân

Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và là một trong số những món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam được yêu thích nhất. 

Thuyền buồm gỗ phong thủy trang trí bàn làm việc

Thuyền buồm gỗ phong thủy trang trí bàn làm việc 

Mặt khác, Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, gia đình hạnh phúc viên mãn. 

Biểu tượng  thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

Mô hình thuyền trang trí bàn làm việc văn phòng

Mô hình thuyền trang trí bàn làm việc văn phòng 

Mua mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân ở đâu? 

GOMYNGHE.VN là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở

Với mong muốn phát triển thương hiệu Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công Việt Nam, Chúng Tôi luôn chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước để cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công.

Thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng thầy cô ngày tết

Thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng thầy cô ngày tết 

Mô hình thuyền quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc.

Từng cánh buồm được sử dụng bí quyết độc quyền và phương pháp ép gỗ tỉ mỉ để tạo nên những cánh buồm dày dặn, vân gỗ vô cùng thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được độ căng giống như những chiếc thuyền buồm no gió mang theo thuận lợi và bình an. . .

Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ theo hotline: 0987275589

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status