DMCA.com Protection Status

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa

2.800.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 18cm
  • Chiều cao : D60cm x C65cm x R18cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Mô hình tàu chiến quà tặng Sếp ngày tết ý nghĩa là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc, vì chất lượng, độ thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy may mắn của mô hình tàu gỗ hương này. 

Mô hình thuyền phong thủy quà tặng Sếp ngày tết

Mô hình thuyền phong thủy quà tặng Sếp ngày tết 

Mô Hình Tàu Chiến Quà Tặng ý nghĩa ngày tết cho Sếp

Mô hình tàu chiến thuyền cổ phong thủy

Mô hình tàu chiến quà tặng Sếp ngày tết ý nghĩa được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên. Bộ buồm bằng vải bố với cánh buồm căng gió tượng trưng cho mọi sự hanh thông.

  • Kích thước: D60cm x C65cm x R18cm

  • Chất liệu gỗ: thân thuyền gỗ Hương, buồm vải

  • Chế độ: Bảo hành, bảo trì trọn đời

  • Vận chuyển: COD toàn quốc, Kiểm tra xem hàng trước khi nhận

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa

Mô hình tàu thuyền đơn giản quà tặng sếp ngày tết

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa, quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo được làm từ 100% thủ công với phần thân thuyền được làm từ gỗ Hương và bộ buồm Vải được xử lý tinh tế để tạo ra độ cong như những con thuyền đang dương buồm căng gió mang theo chiến lợi phẩm trở về. 

Mô hình tàu phong thủy

Mô hình tàu phong thủy 

Mô hình thuyền buồm phong thủy đơn giản gỗ Hương của GOMYNGHE có kích thước 60cm với độ thanh lịch và kỹ vĩ cực kỳ ấn tượng. 

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm gỗ được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác…

Mô hình thuyền buồm trang trí phòng làm việc doanh nhân

Mô hình thuyền buồm trang trí phòng làm việc doanh nhân 

Mua quà gì tặng sếp ngày tết?

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

Mặt khác, Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận. 

Tặng quà gì cho Sếp ngày tết

Tặng quà gì cho Sếp ngày tết 

Biểu tượng mô hình tàu chiến, thuyền thuận buồm xuôi gió trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

Tại sao nên chọn mô hình thuyền làm quà đến nhà sếp?

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Mô hình tàu chiến là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa có thể trang trí nhà cửa, phòng khách tại gia, phòng làm việc cho các giám đốc, chủ tịch và lãnh đạo của công ty. Hoặc thuyền buồm gỗ hương có thể được dùng để trang trí văn phòng làm việc, công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng. 

Quà tặng sếp ý nghĩa

Quà tặng sếp ý nghĩa 

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo còn là món quà tặng phong thủy cho sếp, quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp, quà tặng độc đáo cho khách hàng hay quà tặng tân gia nhà sếp, quà tặng sinh nhật, quà tặng khai trương và quà tặng tri ân khách hàng.

Cách đặt mô hình tàu chiến đúng phong thủy

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa được đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy, thuyền buồm phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng được cho là những vị trí phù hợp để trưng bày mô hình tàu chiến.

Mô hình thủy trang trí văn phòng làm việc đẹp

Mô hình thủy trang trí văn phòng làm việc đẹp 

Trong nhà, nếu có hồ (bể) cá thì đặt Mô hình tàu chiến trên hồ cá là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “Thủy” của hồ cá sẽ tương thích và giúp cho thuyền buồm của bạn có thể phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. 

Khi đặt Mô hình tàu chiến quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa, hãy chú ý là mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn.

Mô hình thuyền phong thủy trang trí biệt thự

Mô hình thuyền phong thủy trang trí biệt thự 

Khi trưng bày nhiều mô hình tàu thuyền hoặc tranh thuận buồm xuôi gió trong cùng một phòng thì bạn nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền  đối đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều cạnh tranh. Cũng không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong cùng công ty, còn trong gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status