DMCA.com Protection Status

Thuyền Gỗ Sưa - Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Trang Trí Nhà Cửa Đẳng Cấp

200.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : C100cm*D106cm*R32cm
  • Chiều cao : 105cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Thuyền buồm gỗ Sưa kích thước 1M là một trong số những mẫu thuyền gỗ đẳng cấp nhất với chất liệu gỗ Sưa quý và các chi tiết mạ vàng cùng phương pháp làm hoàn toàn thủ công tỉ mỉ. Đây chính là món quà trang trí nhà cửa siêu đẳng cấp.  

thuyền thuận buồm xuôi gió Gỗ Sưa

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió gỗ Sưa đẳng cấp

Thuyền buồm gỗ Sưa thuận buồm xuôi gió là một trong số những tác phẩm mô hình thuyền trang trí được nhiều khách hàng của GOMYNGHE tâm đắc nhất. Với kích thước C100cm*D106cm*R32cm, đây là mẫu thuyền trang trí được làm toàn bộ bằng chất liệu gỗ Sưa quý hiếm , từ mạn thuyền đến bộ buồm căng gió đều được làm hoàn toàn bằng gỗ sưa và được làm thủ công vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. 

thuyền buồm gỗ Sưa quà tặng lãnh đạo cao cấp

Để tạo nên một tác phẩm thuyền buồm gỗ Sưa này những nghệ nhân thuyền gỗ thủ công lành nghề của chúng tôi đã dành 360 giờ làm việc với sự tập trung cao độ, tỉ mỉ và tính toán trong từng chi tiết để tạo nên phần mạn thuyền bề thế. Và bộ buồm được uốn cong như biểu tượng cho sự no căng gió. 

thuyền thuận buồm xuôi gió trang trí khách sạn đẳng cấp

Từng chi tiết mạ vàng trên mạn thuyền cũng được làm hoàn toàn handmade. Điểm nhấn của tác phẩm thuyền thuận buồm xuôi gió gỗ Sưa chính là bộ cánh buồm no gió bằng gỗ Sưa. Đây chính là mẫu thuyền trang trí nhà cửa đẳng cấp, là món quà tặng vô cùng giá trị ấn tượng, không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn vô cùng sang trọng đẳng cấp. 

Chất liệu gỗ sưa và thuyền thuận buồm xuôi gió

Gỗ Sưa là một trong số những loại gỗ cực kỳ quý hiếm. Và là một trong những chất liệu đặc biệt được dùng làm đồ mỹ nghệ cao cấp. Gỗ sưa còn có một tên gọi khác gọi là cây gỗ Huê. Loại gỗ này rất thưa thớt và hiếm. 

thuyền buồm gỗ thủ công quà tặng Vip

Những cây gỗ Sưa lâu năm thường có phần lõi to và rất săn chắc. Không những thế, gỗ Sưa có các đường vân gỗ rất đẹp. Những loại gỗ này rất hiếm chính vì thế mà những loại đồ gỗ mỹ nghệ được làm bằng loại gỗ Sưa này có giá trị cao và mang tính tỉ mỉ nghệ thuật đặc biệt .

Gỗ Sưa thường được chế tạo thành khay trà gỗ sưa, bàn ghế gỗ sưa, kệ tivi gỗ sưa, lộc bình gỗ sưa đỏ, phản gỗ sưa, thuyền thuận buồm xuôi gió gỗ Sưa, Vòng tay gỗ Sưa …. 

thuyền buồm gỗ trang trí biệt thự

Hiểu được sự quý giá của gỗ Sưa, mà các nghệ nhân của Chúng tôi luôn trân quý và tâm niệm rằng sản phẩm làm từ gỗ Sưa phải là một tác phẩm vượt trên cả sự tinh tế, đây là một tác phẩm mà ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ, ấn tượng. 

Thuyền gỗ sưa trang trí nhà cửa đẳng cấp thuận buồm xuôi gió 

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Thuyền thuận buồm xuôi gió gỗ Sưa là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian phòng làm việc, phòng khách và là món đồ trang trí nhà cửa trang trí biệt thự và penthouse đẳng cấp và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Thuyền buồm gỗ Sưa có thể trang trí phòng làm việc cho các giám đốc, chủ tịch và lãnh đạo của công ty hoặc Hoặc trang trí văn phòng làm việc, công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng. 

thuyền buồm gỗ Sưa quà tặng lãnh đạo cao cấp

Thuyền gỗ Sưa thuận buồm xuôi gió không chỉ là một tác phẩm mang vẻ đẹp phẩm mỹ, mà từng chi tiết trên con thuyền đều mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt: 

Phần buồm của thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió có độ căng tròn no gió đầy kiêu hãnh là biểu tượng cho sự hanh thông và thể hiện cho yếu tố thiên thời địa lợi. 

Phần mạn thuyền với hệ thống súng ống và đại bác mang ý nghĩa bảo vệ Gia Chủ khỏi xâm phạm, tấn công. 

Ngoài ra từng chi tiết trên thân thuyền còn là biểu tượng của nhóm các vị thần bảo vệ. Các Chi tiết trên mạn thuyền được mạ vàng mô tả các linh vật biển mang đến may mắn và bảo vệ Gia Chủ. 

thuyền buồm gỗ Sưa quà tặng đẳng cấp cho người giàu

Mặt khác, thuyền buồm gỗ Sưa thuận buồm xuôi gió trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc “ thuận buồm xuôi gió” mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, gia đình thuận hòa. 

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status