DMCA.com Protection Status

Thuyền Buồm Gỗ Trắc Buồm Hương Thuận Buồm Xuôi Gió - Quà Tặng Đối Tác Độc Đáo Sang Trọng

16.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : D80cm x C85cm x R20cm
  • Chiều cao : 85cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Mô hình thuyền buồm gỗ trắc buồm hương chính là món quà tặng tân gia, quà tặng phong thủy cho sếp, quà tặng khai trương phong thủy, Quà tặng khách hàng, quà tặng khai trương, Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa độc đáo, vừa ý nghĩa, vừa hữu dụng và đặc biệt là chất lượng tốt và giá hợp lý mà còn xứng tầm với sếp, với cấp trên, với đối tác. 

thuyền buồm gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió buồm trắc thân mun

Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió gỗ Trắc buồm Hương là món quà có thể tặng được tất cả các đối tượng trong tất cả các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tết, tân gia, khai trương, kỷ niệm,.... 

Thuyền buồm Gỗ Trắc Buồm Hương Phong Thủy - Quà Tặng Tân Gia Khai Trương Ý Nghĩa

Mô hình thuyền buồm gỗ được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên. Bộ buồm bằng gỗ Hương là điểm nhấn của tác phẩm thuyền buồm với cánh buồm căng gió tượng trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp. 

thuyền buồm gỗ phong thủy buồm hương

Thuyền buồm mô hình có nhiều thiết kế kiểu dáng, kích thước từ  40cm, 60cm, 80cm, 1m…. để có thể phù hợp với tất cả không gian to nhỏ khác nhau của khách hàng. 

Mỗi chiếc thuyền buồm gỗ trang trí này được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. 

 thuyền buồm gỗ trang trí gỗ mun cánh buồm gỗ hương

Thuyền Buồm Gỗ Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió 

Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, thuyền buồm gỗ thuận buồm xuôi gió là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió gỗ mun

Mặt khác, thuyền buồm gỗ trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn, trắc trở. 

Biểu tượng thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

thuyền buồm gỗ trang trí phòng khách phòng làm việc sang trọng

Thuyền Buồm Gỗ - Quà Tặng Decor Văn Phòng, Phòng Khách, Phòng Làm Việc

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Thuyền buồm gỗ là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Thuyền Buồm Gỗ - Quà Tặng Decor ý nghĩa sang trọng đẳng cấp độc đáo khác biệt

Thuyền buồm phong thủy gỗ Trắc buồm Hương được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách vừa trang trí vừa có ý nghĩa đối với những người đi làm ăn xa, xuất hành, thi cử thì tác phẩm thuyền buồm còn thể hiện khao khát thành công. Vượt qua tất cả sóng gió khó khăn và đạt được thành công. Mang biểu tượng tài lộc, của cải cho gia chủ. 

Cửa Hàng Bán Thuyền Gỗ Trắc Buồm Hương

GOMYNGHE.VN là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở . 

thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió trang trí decor

Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận và được đổi trả miễn phí nếu phát hiện sai sót từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status