DMCA.com Protection Status

Thuyền Buồm Gỗ Thân Trắc Buồm Hương Quà Tặng Sếp Nam Mệnh Hỏa Sang Trọng

19.000.000 VNĐ 22.000.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : D100cm x C105cm x R25cm
  • Chiều cao : 105cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Thuyền buồm gỗ thân trắc buồm hương quà tặng Sếp Nam mệnh hỏa sang trọng, thuyền buồm phong thủy không chỉ mang đến ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mà còn là món quà decor sang trọng thể hiện đẳng cấp dành cho phòng làm việc của lãnh đạo

Được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, mẫu thuyền buồm gỗ phong thủy gỗ thân Trắc buồm Hương xứng đáng là quà tặng đẳng cấp dành cho sếp, lãnh đạo giá trị, thực thế, ý nghĩa.

Thuyền có kích thước D100cm x C105cm x R25cm thích hợp trang trí ở không gian phòng làm việc và không gian nhà ở.

Thuyền mỹ nghệ gỗ thân Trắc buồm Hương quà tặng sếp mệnh hỏa

Thuyền gỗ thân Trắc buồm Hương là món quà phong thủy mang đến sinh khí, tài lộc cho gia chủ. Gỗ Trắc được đánh giá cao bởi độ bền, vân gỗ đẹp, sắc nét và uốn lượn  bắt mắt người nhìn. Loại gỗ này còn cực kỳ mịn tới mức không cần dùng đến sơn bóng.  

quà tặng sếp hợp mệnh hỏa

Bàn làm việc chủ tịch kết hợp với mô hình thuyền buồm doanh nhân, thuyền buồm gỗ thân Trắc buồm Hương không những thể hiện đẳng cấp, sang trọng mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Hỏa là bản mệnh của lửa thiêng vì thế những món quà có màu đỏ, nâu cam,... sẽ là những lựa chọn hàng đầu. 

Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ thuận buồm xuôi gió

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của thuyền gỗ thân Trắc buồm Hương chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian bàn làm việc và là món quà độc đáo, khác biệt và vô cùng ý nghĩa.

Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ thuận buồm xuôi gió

Điểm nhấn của chiếc thuyền là cánh buồm Hương căng tròn đón gió, hơn thế nữa, trong phong thủy cả nước và gió đều biểu tượng cho tiền vận, tiền của, làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, mô hình thuyền buồm gỗ thân trắc buồm Hương là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận.

Mô hình thuyền gỗ thân Trắc buồm Hương phong thủy

Trong phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng cho sự suôn sẻ, thành công vì vậy cánh buồm của con thuyền sẽ đón gió trên đại dương, kết hợp với từng đợt sóng đưa thuyền di chuyển về phía trước. Thuyền buồm gỗ thân Trắc buồm Hương mang những khát vọng của con người, con thuyền khi ra khơi trở về với những chiến lợi phẩm, đây là thành quả nỗ lực của con người đạt được.

Mô hình thuyền gỗ thân Trắc buồm Hương phong thủy

Thuyền buồm trang trí phòng khách gỗ Trắc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Thuyền phong thủy “Thuận Buồm Xuôi Gió” nổi bật với hình ảnh cánh buồm no gió, màu tự nhiên của gỗ Trắc giống như một điểm nhấn đặc biệt giúp không gian căn phòng trở nên tràn đầy sức sống.

Thuyền buồm phong thủy đồ decor cao cấp, ý nghĩa

Thuyền buồm gỗ phong thủy không chỉ mang đến ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mà còn là đồ decor sang trọng hiện sự đẳng cấp dành cho phòng làm việc của lãnh đạo, hoặc cho chính ngôi nhà của gia chủ. Được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, mẫu thuyền buồm gỗ phong thủy thân gỗ Trắc buồm Hương xứng đáng là quà tặng đẳng cấp, đồ Decor sang trọng hoặc vật phẩm phong thủy ý nghĩa.

Thuyền buồm phong thủy đồ decor cao cấp, ý nghĩa

Gỗ Trắc được đánh giá cao bởi độ bền, vân gỗ đẹp, sắc nét và uốn lượn bắt mắt người nhìn. Loại gỗ này còn cực kì nhẵn mịn tới mức không cần dùng tới sơn bóng, gỗ trắc chống cong vênh và mối mọt rất tốt, chính vì vậy loại gỗ này có giá thành khá cao và đang dần trở thành loại gỗ khan hiếm. Điểm nhấn là chiếc buồm Hương cong tròn đón gió biểu tượng của sự hanh thông trong công việc, thuận lợi trong làm ăn, mang đến may mắn cho gia chủ. 

Thuyền gỗ Trắc buồm Hương được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách vừa trang trí của có ý nghĩa đối với những người đi làm xa, thi cử thì tác phẩm thuyền buồm còn thể hiện khao khát thành công. Thuyền buồm doanh nhân phong thủy thân gỗ Trắc buồm Hương là biểu tượng cho những tâm niệm vượt qua tất cả sóng gió, khó khăn và đạt được nhiều thành công. Mang biểu tượng tài lộc, của cải cho gia chủ.

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status