DMCA.com Protection Status

Mô hình thuyền buồm gỗ quà tặng doanh nhân phong thủy đẳng cấp

18.600.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 25cm
  • Chiều cao : 105cm
  • Phong cách thiết kế: Tân Cổ Điển
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Theo phong thủy, mô hình thuyền buồm gỗ  là biểu tượng của sự thành công, may mắn. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi đầy sóng gió, gian nan có ý nghĩa khó khăn, thử thách nào cũng sẽ vượt qua được. Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng cho mọi việc thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công.

Thuyền buồm gỗ Trắc phong thủy trang trí decor

Mô hình thuyền buồm gỗ Trắc được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Bộ buồm bằng gỗ đang căng gió tượng trưng cho việc làm ăn kinh doanh, nhiều thuận lợi, không gặp khó khăn, trắc trở cho doanh nghiệp.

thuyền buồm gỗ Trắc phong thủy trang trí decor

Thuyền buồm gỗ Trắc thuận buồm xuôi gió được dùng để trang trí nhà cửa, phòng khách tại gia hoặc trang trí văn phòng làm việc, công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng. 

Thuyền buồm phong thủy bằng gỗ Trắc - quà tặng doanh nhân đẳng cấp

Với ý nghĩa phong thủy và sự đẳng cấp đến từ chất liệu gỗ Trắc, thuyền buồm gỗ phong thủy trang trí decor luôn đứng đầu trong các mẫu thuyền buồm gỗ. Khác với các chất liệu được làm bằng chất liệu kim loại, hay chất liệu khác, thuyền buồm phong thủy bằng gỗ Trắc mang lại cho người nhìn cảm giác sang trọng, nâng tầm giá trị của người dùng, khẳng định vị trí của người lãnh đạo.

thuyền buồm gỗ Trắc quà tặng doanh nhân

Mô hình thuyền buồm gỗ Trắc không chỉ mang ý nghĩa phong thủy đẳng cấp, nó còn chứa đựng bao tâm huyết, sự đam mê dành cho sản phẩm, thể hiện ở những đường nét hài hòa, chi tiết tỉ mỉ, sắc sảo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại GOMYNGHE.

Sự đẳng cấp của thuyền buồm gỗ Trắc thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy, thuyền di chuyển trên mặt nước, chiếc thuyền đón gió. Cả nước và gió đều là biểu tượng của tiền tài. Trong kinh doanh mô hình thuyền buồm là biểu tượng may mắn, mang lại những cuộc giao dịch thành công. Do vậy, biểu tượng thuyền buồm được các doanh nhân yêu thích. Trong công việc, thuyền buồm là biểu tượng của thành công. 

 thuyền buồm gỗ Trắc sang trọng

Nhắc đến thuyền buồm người ta nghĩa đến ý nghĩa sự thuận buồm xuôi gió, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Gỗ Trắc là loại gỗ quý hiếm và có giá trị ở trong thị trường nội thất. Các chi tiết thuyền buồm tinh tế, bền bỉ từ chất liệu gỗ Mun với cấu trúc chặt chẽ, tom gỗ mịn và có những vân gỗ tương tự như núi non độc đáo, tinh tế. 

Mô hình thuyền buồm phong thủy gỗ Trắc quà tặng ý nghĩa

Thuyền buồm gỗ Trắc không chỉ là một tác phẩm mang vẻ đẹp thẩm mỹ, mà từng chi tiết trên thân thuyền đều mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Phần buồm của thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió có độ căng tròn no gió đầy kiêu hãnh là biểu tượng cho sự hanh thông và thể hiện cho yếu tố thiên thời địa lợi.

thuyền mỹ nghệ gỗ Trắc

Với nét đẹp thẩm mỹ và ý nghĩa đặc biệt của thuyền buồm gỗ Trắc, đây chính là mẫu thuyền thích hợp để lựa chọn làm quà tặng sinh nhật sếp, người thân, đối tác doanh nghiệp hay quà tri ân khách hàng sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp.

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status