DMCA.com Protection Status

Mô Hình Tàu Chiến Quà Tặng Sinh Nhật Cho Lãnh Đạo

3.500.000 VNĐ
Thông số sản phẩm:
  • Chất liệu :
  • Chiều rộng : 13cm
  • Chiều cao : D50cm x C50cmxR11cm
  • Phong cách thiết kế:
Chia sẻ sản phẩm này:

Chi tiết sản phẩm

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc, vì sự đẳng cấp xứng tầm mối quan hệ. 

Mo-hinh-tau-chien-qua-tang-sinh-nhat-cho-Lanh-Dao

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật đẳng cấp cho Lãnh Đạo 

Mô Hình Tàu Chiến Quà Tặng Sinh Nhật Cho Lãnh Đạo

Mô hình tàu chiến thuyền gỗ Royal Louis phong thủy

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên. Bộ buồm bằng gỗ Hương là điểm nhấn của tác phẩm thuyền buồm với cánh buồm căng gió tượng trưng cho mọi sự hanh thông.

  • Kích thước: D50cm x C50cmx R11cm

  • Chất liệu gỗ: gỗ Hương

  • Chế độ: Bảo hành, bảo trì trọn đời

  • Vận chuyển: COD toàn quốc, Kiểm tra xem hàng trước khi nhận

mo-hinh-tau-chien-thuyen-go

Mô hình tàu chiến thuyền gỗ quà tặng Sếp ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm đơn giản quà tặng sinh nhật cho lãnh đạo

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo được làm từ 100% chất liệu gỗ Hương. Bộ buồm bằng gỗ Hương là điểm nhấn của tác phẩm thuyền buồm với cánh buồm căng gió tượng trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp. 

Thuyền mô hình quà tặng chúc mừng lên chức

Thuyền mô hình quà tặng chúc mừng lên chức

Cánh buồm bằng gỗ của Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo tại xưởng Gomynghe của chúng tôi được ép form rất đặc biệt bằng phương pháp độc quyền để tạo nên độ cong giống như như những cánh buồm no gió, dây buồm đan bằng tay chắc chắn, tất cả đã làm cho mô hình thuyền gỗ càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Mô Hình Tàu Chiến Quà Tặng Sếp Phong Thủy

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

sinh nhật Sếp Nam tặng gì

Sinh nhật Sếp Nam tặng gì 

Mặt khác, Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận. 

Biểu tượng mô hình tàu chiến, thuyền thuận buồm xuôi gió trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

Mua Quà Gì Đến Nhà Sếp? Có nên Tặng Mô Hình Tàu Chiến

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Mô hình tàu chiến là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

Mo-hinh-thuyen-go-cao-cap

Mô hình thuyền gỗ cao cấp quà tặng sang trọng đẳng cấp 

Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo có thể trang trí nhà cửa, phòng khách tại gia, phòng làm việc cho các giám đốc, chủ tịch và lãnh đạo của công ty. Hoặc thuyền buồm gỗ hương có thể được dùng để trang trí văn phòng làm việc, công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng. 

Mua quà gì đến nhà Sếp vừa sang trọng vừa xứng tầm

Mua quà gì đến nhà Sếp vừa sang trọng vừa xứng tầm

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo còn là món quà tặng phong thủy cho sếp, quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp, quà tặng độc đáo cho khách hàng hay quà tặng tân gia nhà sếp, quà tặng sinh nhật, quà tặng khai trương và quà tặng tri ân khách hàng.

Cách Đặt Thuyền Buồm Phong Thủy Và Mô Hình Tàu Chiến

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, Mô hình tàu chiến quà tặng sinh nhật cho Lãnh Đạo đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy, thuyền buồm phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng được cho là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy.

Cách đặt thuyền phong thủy trong phòng làm việc và trong nhà

Cách đặt thuyền phong thủy trong phòng làm việc và trong nhà

Trong nhà, nếu có hồ (bể) cá thì đặt Mô hình tàu chiến trên hồ cá là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “Thủy” của hồ cá sẽ tương thích và giúp cho thuyền buồm của bạn có thể phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. 

Khi đặt thuyền buồm hay mô hình tàu chiến, hãy chú ý là mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn.

Lưu ý về cách để thuyền phong thủy trong nhà

Khi trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng thì bạn nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều cạnh tranh. Cũng không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong cùng công ty, còn trong gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status