DMCA.com Protection Status
Bộ Sưu Tập Quà tặng phong thủy để bàn làm việc Sếp
12/12/2022

Bộ Sưu Tập Quà tặng phong thủy để bàn làm việc Sếp

Bộ sưu tập quà tặng phong thủy để bàn làm việc Sếp chính là gợi ý hoàn hảo cho mọi người mỗi khi cần tìm kiếm quà tặng tri ân Sếp trong những dịp quan trọng. Tặng quà sếp là một nghệ thuật, đôi khi chỉ để thể hiện tấm lòng của người tặng với người nhận quà hay đơn giản chỉ là sự biết ơn. Lựa chọn quà thế nào để vừa ý nghĩa, vừa thể hiện được sự sang trọng của món quà, sau đây là một số gợi ý cho bạn:

Thuyền buồm gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Không phải tự nhiên mà các doanh nhân lại chọn mô hình thuyền làm vật để bàn làm việc. Thuyền buồm doanh nhân biểu trưng cho thành công, may mắn trong kinh doanh, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, khó khăn nào cũng vượt qua dễ dàng.

thuyền buồm gỗ phong thủy

Thuyền buồm gỗ phong thủy không chỉ mang đến ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mà còn là đồ decor sang trọng, đẳng cấp, được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, mẫu thuyền buồm gỗ phong thủy xứng đáng là quà tặng đẳng cấp.

Tượng gỗ mã đáo thành công

Theo dân gian, ngựa gỗ là một linh vật của sự phát triển vượt trội, mang lại thành công trong doanh nghiệp. Theo phong thủy, nên đặt tượng gỗ trên bàn làm việc để thu hút tài lộc và sinh vượng khí. 

tượng gỗ mã đáo thành công

Tượng mã đáo thành công mang đến thắng lợi, khí thế cũng như biểu tượng cho sự chiến thắng. Khi đặt tượng gỗ người ta sẽ hướng quay về hướng tương sinh với tuổi của gia chủ, hướng ra cửa lớn, hỗ trợ thúc đẩy sự nghiệp thông hanh và thắng lợi.

Cây phong thủy chiêu tài lộc

Cây phong thủy chiêu tài lộc được sử dụng với mục đích trang trí và là món quà ý nghĩa tặng Sếp mang đến sự may mắn, phát tài phát lộc. Cây tài lộc vừa được sử dụng với mục đích trang trí vừa mang đến sự may mắn - phát tài phát lộc và sự sung túc cho gia chủ. 

cây chiêu tài lộc để bàn

Cây phong thủy mang đậm ý nghĩa tinh thần, lan tỏa năng lượng tốt giúp thư giãn, giải tỏa mệt mỏi. Đặc biệt là với những người thường xuyên phải làm những công việc áp lực thì đây là món quà ý nghĩa. Ngoài ra, cây phong thủy chiêu tài lộc còn thu hút vận may trong công việc, sự nghiệp thăng tiến. 

Đĩa gỗ phong thủy vật phẩm phong thủy độc đáo

Đĩa gỗ phong thủy thường biết đến là hình ảnh mang ý nghĩa tâm linh, cầu mong mang đến may mắn, bình an trong cuộc sống, thành công trong công việc. Đĩa gỗ phong thủy mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đây là vật trang trí tạo thêm nét sinh động cho không gian. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng với mong muốn mang lại may mắn, sức khỏe dựa trên các yếu tố phong thủy của từng loại đĩa gỗ.

đĩa gỗ phong thủy

Trên đĩa thường được khắc những linh vật và hình ảnh có ý nghĩa mang đến hạnh phúc, sự thành công cho người sở hữu. 

Chuột ôm thỏi vàng 

Tượng chuột phong thủy ôm thỏi vàng được làm từ gỗ nguyên khối, dáng chuột ôm thỏi vàng biểu tượng cho tiền tài, phú quý. Đây là biểu tượng phát tài, là món quà phong thủy ý nghĩa gửi đến các doanh nhân nhằm ngụ ý cầu tài lộc, công việc thuận lợi.

chuột ôm thỏi vàng

Chuột tượng trưng cho sự thông minh, lanh lợi, ưa thích tìm tòi, khám phá. Tượng chuột ôm thỏi vàng là linh vật phong thủy phú quý, sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, từ màu sắc đến kiểu dáng toát lên vẻ sang trọng, cao quý. Linh vật chuột ôm thỏi vàng có tác dụng thu hút tiền tài, cải thiện vận khí, nó còn thể hiện lời chúc may mắn đến chủ nhân.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status