DMCA.com Protection Status
Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió - Quà Tặng Đối Tác Ý Nghĩa
15/07/2022

Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió - Quà Tặng Đối Tác Ý Nghĩa

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Thuyền buồm gỗ là chính là ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng đối tác, công ty đối tác, quà tặng sinh nhật công ty, quà tặng với đối tác nam, quà tặng khai trương doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng… độc đáo ý nghĩa.

quà tặng đối tác ý nghĩa

Thuyền Buồm Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió - Quà Tặng Đối Tác Ý Nghĩa

Vì sao nên chọn Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió làm quà tặng đối tác

Thuyền Buồm Gỗ Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió tại GOMYNGHE được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Thuyền buồm gỗ được các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ đã mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế thành mô hình thuyền gỗ, cùng các chi tiết như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác...

quà tặng doanh nghiệp cho đối tác

Quà Tặng Doanh Nghiệp Cho Đối Tác

Các mẫu thuyền buồm gỗ với toàn bộ cánh buồm được làm bằng gỗ tự nhiên vừa tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, vừa bền đẹp xứng tầm với những món quà tặng đối tác giá trị.

Mỗi chiếc thuyền buồm gỗ trang trí này được sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. Nhờ sự tinh xảo đó mà thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những món quà tặng đối tác thẩm mỹ độc đáo và ý nghĩa.

Thuyền buồm gỗ hương tỉ mỉ tinh tế trong từng chi tiết

Thuyền buồm gỗ hương tỉ mỉ tinh tế trong từng chi tiết 

Cánh buồm bằng gỗ của chúng tôi được ép form rất đặc biệt bằng phương pháp độc quyền để tạo nên độ cong giống như như những cánh buồm no gió, dây buồm đan bằng tay chắc chắn, tất cả đã làm cho mô hình thuyền buồm gỗ càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Thuyền buồm no căng gió biểu tượng của sự thịnh vượng

Thuyền buồm no căng gió biểu tượng của sự thịnh vượng 

Vị trí đặt thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió đúng phong thủy

Điều đầu tiên cần quan tâm trong cách đặt thuyền buồm phong thủy là vị trí đặt. Thuyền buồm phong thủy cần được đặt ở các vị trí trung tâm, thoáng đãng để giúp kích thích, lan tỏa những nguồn năng lượng tốt lành. 

Thuyền buồm gỗ phong thủy đẳng cấp ý nghĩa

Thuyền buồm gỗ phong thủy đẳng cấp ý nghĩa 

Cụ thể:

  • Nên đặt thuyền buồm phong thủy ở các vị trí gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng.

  • Nếu là trong nhà, nên đặt mô hình thuyền buồm phong thủy trên các khu vực như hồ cá, hòn non bộ. Tính "Thủy" của nước trong hồ sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Thuyền buồm phong thủy mang theo thịnh vượng may mắn

Thuyền buồm phong thủy mang theo thịnh vượng may mắn

  • Nếu nhà hoặc nơi làm việc của bạn không có hồ cá thì các vị trí gần cửa ra vào như phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc, ... cũng là những vị trí trưng bày phù hợp.

Thuyền buồm gỗ trang trí quà tặng ý nghĩa cho công ty

Thuyền buồm gỗ trang trí quà tặng ý nghĩa cho công ty 

  • Thuyền buồm phong thủy thuộc hành Thủy nên không đặt mô hình thuyền buồm phong thủy tại khu vực phòng bếp vì Hỏa của phòng bếp có thể làm bốc hơi những năng lượng tích cực mà thuyền buồm mang lại. 

Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió - Quà Tặng Đối Tác Ý Nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp độc đáo giá trị 

Quà tặng đối tác là những món quà được doanh nghiệp sử dụng để gửi tặng các Quý đối tác, Quý khách hàng, doanh nghiệp đối tác là cá nhân hay tổ chức nào đó có mối quan hệ với doanh nghiệp nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến họ vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. 

Quà tặng khách hàng tinh tế xứng tầm đẳng cấp

Quà tặng khách hàng tinh tế xứng tầm đẳng cấp 

Với nét đẹp và ý nghĩa phong thủy của mình, Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió chính là món quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp, quà tặng khác biệt, độc đáo, ý nghĩa khi tặng đối tác nhân dịp khai trương văn phòng, cửa hàng, công ty độc đáo giá trị và xứng tầm đẳng cấp. 

Quà tặng Phong Thủy Đẳng Cấp

Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp. 

Quà tặng phong thủy đẳng cấp

Quà tặng phong thủy đẳng cấp 

Thuyền gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió được làm bằng gỗ tự nhiên quý như gỗ trắc, gỗ hương, gỗ mun.. với hình tượng chiếc thuyền kỳ vĩ no căng gió, Chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng tân gia , quà tặng phong thủy cho Sếp, quà tặng decor phong thủy, hoặc quà tặng phong thủy nhân các dịp quan trọng như khai trương cửa hàng, tri ân khách hàng…Với ý nghĩa công việc luôn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. Công việc làm ăn luôn suôn sẻ, thuận lợi, thu nhiều lợi nhuận.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status