DMCA.com Protection Status
Quà tặng sếp nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ
02/11/2022

Quà tặng sếp nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ

Biếu quà cho sếp cần sự tinh tế, việc chọn quà  thể hiện sự quan tâm và sâu sắc khi chọn quà. Một món quà ý nghĩa và giá trị là món quà phù hợp nhu cầu thực tiễn, đáp ứng được sở thích của người nhận.

Gợi ý quà tặng sếp sang trọng, ý nghĩa và đảm bảo các tiêu chí về những điều chúc tốt đẹp nhất cùng hy vọng mong ước điều đó sẽ thành hiện thực.

Chum phú quý quà tặng độc đáo cho Sếp Nam

chum phú quý quà tặng sếp độc đáo

Chum phú quý quà tặng Sếp Nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ

 Theo phong thủy, chum phú quý là biểu tượng của sự giàu sang, thu hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Chum phú quý là một vật trang trí độc đáo cũng như đem lại nhiều lợi ích trong phong thủy. Là biểu tượng của sự đầy đủ, sung túc về tiền bạc, thịnh vượng trong kinh doanh.

 

Bình hút tài lộc bằng gỗ quà tặng sinh nhật cho Sếp Nam

binh-thu-hut-tai-loc

 Bình thu hút tài lộc quà tặng Sếp Nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ

Không chỉ là vật trang trí để bàn, bình hút tài lộc bằng gỗ có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhất là về thu hút tài lộc, may mắn, giúp lưu giữ vượng khí và đặc biệt là không để thất thoát may mắn ra ngoài. Bình thu hút lộc bằng gỗ đem đến không gian trang trọng và hoành tráng mang nét cổ kính và uy quyền.

 

Tượng gỗ linh vật ngựa- Quà tặng sếp ấn tượng 

ngua-thu-hut-tai-loc

Tượng gỗ linh vật quà tặng Sếp Nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ

 Trong phong thủy, tượng gỗ ngựa được các doanh nhân yêu thích bởi theo quan niệm ngựa chính là biểu tượng của sự thành công thăng tiến trong công việc. Hơn nữa ngựa có sức sống dẻo dai và bền bỉ nên trưng bày trong văn phòng hay ở nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp. 

Ngựa còn là biểu tượng của sự trung thành với chủ nhân do đó nó được xem như một món quà ý nghĩa để tặng cho cấp trên để thể hiện sự biết ơn và trung thành.

Qua những ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ độc mã đã trở thành một trong những tượng linh vật được rất nhiều người ưa chuộng.

Tượng gỗ thiềm thừ ngậm vàng quà tặng tài lộc cho Sếp

thiem-thu-ngam-vang

Tượng gỗ thiềm thừ ngậm vàng quà tặng Sếp Nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ

Thiềm thừ là linh vật đem lại may mắn và tài lộc, biến xấu thành tốt, chiêu tài hóa lộc. Ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc và bảo vệ gia chủ, cóc thiềm thừ còn sở hữu năng lượng giúp ngăn chặn thất thoát tiền bạc. 

Đồ mỹ nghệ với những đặc điểm nổi bật, được làm bằng chất liệu gỗ quý nhiều năm tuổi, thường là khối nguyên. Kiểu dáng sản phẩm đẹp mắt với những đường nét tinh xảo có tính nghệ thuật cao. 

 

Quà tặng Sếp thuyền gỗ phong thủy - “thuận buồm xuôi 

thuyền phong thủy tặng sếp

Thuyền buồm gỗ quà tặng Sếp Nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa từ gỗ mỹ nghệ 

Thuyền buồm đại diện cho gió và nước, đều là hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc và tài vận giúp kích hoạt tiền của gia chủ. Hình ảnh con thuyền căng buồm vượt qua mọi sóng gió từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh, buôn bán ngày càng phát đạt, thành công tốt đẹp.

Thuyền Buồm Gỗ Phong Thủy, Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió tại Gomynghe.vn được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ.Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status