DMCA.com Protection Status
Thuyền Sovereign Of The Seas - Cảm Hứng Tạo Nên Mô Hình Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió
02/11/2022

Thuyền Sovereign Of The Seas - Cảm Hứng Tạo Nên Mô Hình Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

GOMYNGHE tự hào là đơn vị thiết kế và chế tác các tác phẩm thuyền gỗ thủ công thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió.

Thuyền buồm gỗ là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc. Không chỉ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sự mô phỏng thực tế đến chính xác khiến cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng thuyền buồm gỗ đều cảm thấy giống như đang chiêm ngưỡng những những chiếc thuyền ngoài khơi kỳ vỹ. 

mô hình thuyền sovereign of the seas 

Mô hình thuyền sovereign of the seas

Mô hình thuyền Sovereign Of The Seas

Mô hình thuyền buồm gỗ được lấy cảm hứng từ con thuyền Sovereign Of the Sea - “ Vị Chúa Của Biển Cả”. Biểu tượng sức mạnh quân sự của hải quân Hoàng Gia Anh vào thời kỳ hoàng kim nhất của quân đội Anh. 

mô hình thuyền sovereign of the seas 

Mô hình thuyền sovereign of the seas càm hứng tạo nên mô hình thuận buồm xuôi gió

Tại GOMYNGHE, thuyền buồm gỗ được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ. Mỗi sản phẩm thuyền buồm được hoàn thành là một quá trình công phu, tỉ mỉ, tính toán chế tác từng chi tiết nhỏ rồi lắp ráp chúng một cách điêu luyện để cho ra một mô hình hoàn hảo. 

mô hình thuyền buồm trang trí 

Mô hình thuyền buồm trang trí Sovereign Of The Seas

Sản phẩm không chỉ được làm ra bởi bàn tay khéo léo mà còn bởi đam mê, tình yêu nghề từ khối óc sáng tạo của những nghệ nhân thuyền gỗ thủ công Việt Nam. 

Ý Nghĩa Phong Thủy Đặc Biệt Của Mô Hình Thuyền Buồm Gỗ Sovereign Of The Seas 

Thuyền buồm gỗ Sovereign Of The Seas không chỉ là một tác phẩm mang vẻ đẹp phẩm mỹ, mà từng chi tiết trên con thuyền đều mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt: 

mô hình thuyền sovereign of the seas

Mô hình thuyền sovereign of the seas cảm hứng tạo nên mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Phần buồm gỗ căng tròn no gió đầy kiêu hãnh là biểu tượng cho sự hanh thông và thể hiện cho yếu tố thiên thời địa lợi. 

Phần mạn thuyền với hệ thống súng ống và đại bác mang ý nghĩa bảo vệ Gia Chủ khỏi xâm phạm, tấn công. 

Ngoài ra từng chi tiết trên thân thuyền còn là biểu tượng của nhóm các vị thần bảo vệ. Phần đuôi thuyền là bức phù điêu sao hỏa được trao vương miện bởi sao Hải Vương, được bao quanh bởi các Nữ Thần hy vọng, hòa bình, công lý. Các Chi tiết trên mạn thuyền được mạ vàng mô tả các linh vật biển mang đến may mắn và bảo vệ con thuyền. 

mô hình thuyền buồm gỗ sovereign of the sea 

Mô hình thuyền buồm gỗ sovereign of the sea

Thuyền Buồm Gỗ Phong Thủy - Thuận Buồm Xuôi Gió 

Từ xưa đến nay dưới góc nhìn phong thủy, thuyền buồm gỗ thuận buồm xuôi gió là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến thành công trong sự nghiệp. 

thuyền buồm gỗ sưa trang trí nhà cửa sang trọng đẳng cấp

Mặt khác, thuyền buồm gỗ trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc “ thuận buồm xuôi gió” mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn trắc trở. 

Biểu tượng thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

thuyen buom go phong thuy

Với ý nghĩa phong thủy và nét thẩm mỹ đầy ấn tượng của mình, Thuyền buồm gỗ là chính là ý tưởng trang trí đầy ấn tượng cho không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, và là món quà tặng độc đáo, khác biệt, ý nghĩa mà vô cùng đẳng cấp. 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status