DMCA.com Protection Status
Mô hình thuyền trong chai
21/02/2023

Mô hình thuyền trong chai

Thuyền trong chai là một trong những món đồ trang trí cổ điển theo phong cách hàng hải, nó tạo ra nhiều niềm vui, bí ẩn từ sự khéo léo.

Cách thiết kế độc đáo của thuyền trong chai

Mọi người vẫn thường thắc mắc các nghệ nhân làm sao có thể đưa con thuyền to như vậy vào trong chai nhưng thật ra nó lại rất đơn giản và phổ biến mà không tốn nhiều công sức là đưa trực tiếp con thuyền qua miệng chai. Tuy nhiên, bí mật nằm ở những cánh buồm, chúng có thể gấp lại gọn gàng vào thân thuyền và có một sợi dây nối các cánh lại với nhau.

cách thiết kế độc đáo của thuyền trong chai

Các nghệ nhân sẽ đo kích thước con thuyền trước sao cho chiều ngang nhỏ hơn miệng chai, sau đó gấp gọn những cánh buồm ép vào thân thuyền sau đó từ từ đưa thuyền vào chai rồi kéo sợi dây nối cho buồm căng lên. 

Với cách làm đơn giản như vậy bạn cũng có thể tự tay làm được một con thuyền trong chai đẹp và mang món quà ấy đi tặng người thân sẽ rất ý nghĩa và độc đáo.

Thuyền trong chai món đồ decor độc đáo

Mô hình thuyền trong chai là món đồ trang trí độc đáo giúp căn phòng trở nên nổi bật. Chiếc thuyền mang ý nghĩa phong thủy, đặt món đồ này trên bàn làm việc giúp công việc được thuận lợi và tinh thần căng tràn sức sống, tập trung vào công việc. 

món đồ decor độc đáo

Mô hình thuyền trong chai được thiết kế vô cùng độc lạ với con thuyền nằm trong chai thủy tinh. Từ đôi bàn tay khéo léo tỉ mẩn của những người thợ thủ công chiếc thuyền đã nằm gọn trong chai một cách tinh tế như một phép màu. 

Những mẫu thuyền trong chai có kiểu dáng đẹp và độc lạ

mô hình thuyền trong chai tinh tế

kiểu dáng thiết kế độc lạ, bắt mắt người xem

 

nhiều hình bắt mắt

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status