DMCA.com Protection Status
Nên mua quà gì đến nhà sếp sang trọng và xứng tầm?
13/04/2023

Nên mua quà gì đến nhà sếp sang trọng và xứng tầm?

Ngày nay, việc tặng quà đến nhà sếp trở thành một nét văn hoá phổ biến trong nhiều công ty và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gợi ý để mua quà gì đến nhà sếp ý nghĩa sang trọng và xứng tầm, để bạn có thể tặng một món quà đặc biệt cho sếp của mình.

Những lưu ý khi mua quà tặng Sếp 

Để trả lời cho câu hỏi “ mua quà gì đến nhà Sếp”, bạn cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo rằng món quà của bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất và được sếp của bạn đánh giá cao. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi mua quà đến nhà sếp:

  • Ưu tiên sở thích của sếp

Hãy chú ý đến sở thích của sếp và chọn món quà phù hợp. Điều quan trọng là bạn cần phải lưu ý và ưu tiên những món quà mang ý nghĩa, chất lượng, khác biệt để chọn món quà thích hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho món quà

những lưu ý khi mua quà tặng sếp

Lưu ý quà tặng sếp ý nghĩa

Món quà của bạn cần phải có tính thẩm mỹ cao và được bày trí đẹp trước khi đến tay sếp. Hãy chọn những món quà có thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Bạn cũng nên chú ý đến giá trị và ý nghĩa để món quà của bạn có giá trị và xứng tầm với mối quan hệ. 

  • Chọn đúng ngày và thời điểm giao quà

Bạn nên chọn thời điểm phù hợp để giao quà cho sếp của mình. Nếu giao vào ngày sinh nhật hoặc các dịp lễ đặc biệt, món quà của bạn sẽ mang ý nghĩa đặc biệt và để lại ấn tượng tốt đối với sếp của bạn. 

Gợi ý để mua quà gì đến nhà sếp ý nghĩa khác biệt 

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió 

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng Sếp là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mặt khác, thuyền buồm gỗ trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn, trắc trở. 

Biểu tượng thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. 

Mô hình thuyền doanh nhân trang trí bàn làm việc 

Biểu tượng thuyền buồm doanh nhân với cánh buồm gỗ no gió giương cao mang ý nghĩa mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua, công việc kinh doanh sẽ vươn sẽ vươn xa khai phá được nhiều vùng đất mới. 

Bàn làm việc giám đốc kết hợp cùng mô hình thuyền buồm không những thể hiện sự đẳng cấp mà nó còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đó là mọi việc luôn suôn sẻ thông hanh cho một vị trí vững bền trường tồn. Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ phong thủy là món quà ý nghĩa để tặng sếp, nó thể hiện sự sang trọng của món quà và đẳng cấp của người nhận.

mô hình thuyền doanh nhân trang trí bàn làm việc

Hình ảnh thuyền buồm no gió lướt sóng ra khơi giống như các người doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước đi đến thành công. Người đứng đầu doanh nghiệp là một thuyền trưởng.

Mô hình thuyền buồm đơn giản quà tặng sếp ý nghĩa 

Thuyền buồm gỗ phong thủy không chỉ mang đến ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mà còn là đồ decor sang trọng hiện sự đẳng cấp dành cho phòng làm việc của lãnh đạo, hoặc cho chính ngôi nhà của gia chủ. Được làm bằng 100% gỗ Hương Ta cao cấp, Mô hình thuyền buồm đơn giản France II xứng đáng là quà tặng đẳng cấp, đồ Decor sang trọng hoặc vật phẩm phong thủy ý nghĩa.

mô hình thuyền buồm vải phong thủy

Mô hình thuyền buôn France  được trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách vừa trang trí của có ý nghĩa đối với những người đi làm xa, thi cử thì tác phẩm thuyền buồm còn thể hiện khao khát thành công. 

Thuyền buồm doanh nhân phong thủy France là biểu tượng cho những tâm niệm vượt qua tất cả sóng gió, khó khăn và đạt được nhiều thành công. Mang biểu tượng tài lộc, của cải cho gia chủ.

Cách đặt thuyền phong thủy

Cách đặt thuyền buồm trong phòng làm việc

Khi để thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc sẽ có nhiều cách đặt khác nhau phụ thuộc theo không gian bàn làm việc. bố cục nội thất phòng làm việc, bàn làm việc để có những cách đặt thuyền thuận buồm xuôi gió phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể đặt thuyền hướng ra ngoài theo phương check 1 góc từ 45 đến 90 độ với ý nghĩa “ Tiến Xa” giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. 

cách đặt thuyền buồm trong phòng làm việc

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt thuyền theo phương hướng vào trong từ phía cửa ra vào với ý nghĩa “Thuyền Trở Về” mang theo tài lộc, phú quý, An Khang và Đại Cát cho chủ nhân.

Cách để thuyền buồm phong thuỷ trong nhà 

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, thuyền buồm đặt ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy, thuyền buồm phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng được cho là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy.

cách đặt thuyền buồm phong thủy trong nhà

Khi trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng thì bạn nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều cạnh tranh. Cũng không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong cùng công ty, còn trong gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Thuyền buồm gỗ phong thủy cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc. Không chỉ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sự mô phỏng thực tế đến chính xác khiến cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng thuyền buồm gỗ đều cảm thấy giống như đang chiêm ngưỡng những chiếc thuyền ngoài khơi kỳ vĩ. 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status