DMCA.com Protection Status
Mô hình tàu ngọc trai đen Black Pearl
19/12/2022

Mô hình tàu ngọc trai đen Black Pearl

Mô hình tàu Ngọc Trai Đen Black Pearl , bản thu nhỏ của con tàu cướp biển huyền thoại, tàu ngọc trai đen trong "Cướp biển vùng Caribe". Mô hình thuyền ngọc trai đen tái hiện lại toàn bộ nét quyến rũ của một thế giới cướp biển đầy hoang dã. Con thuyền với toàn bộ màu đen toát lên vẻ đẹp đầy bí ẩn, lạnh lùng, ẩn chứa sự nguy hiểm và chưa bao giờ được thuần hóa. 

mô hình tàu ngọc trai đen

Mô hình tàu thuyền ngọc trai đen được làm dựa trên con thuyền huyền thoại, tái hiện đầy đủ tinh thần của chiếc thuyền đòi hỏi sự tinh tế,  cả quá trình miệt mài và cả đam mê của những người nghệ nhân. Từng chi tiết trên thuyền được làm tỉ mỉ, đúng tỉ lệ được ghép với nhau để hoàn thành con thuyền với tỉ lệ và hình dáng y như thật.

Lịch sử mô hình tàu chiến tàu ngọc trai đen

Ai từng xem bộ phim cướp biển vùng Caribe chắc rằng sẽ không quên được con tàu mang tên ngọc trai đen.Và mô hình ngọc trai đen cũng ra đời từ đây,  Mô hình tàu ngọc trai đen Black Pearl là con tàu được chỉ huy bởi thuyền trưởng Henry Morgan một trong những tên cướp biển khét tiếng nhất thế giới. 

lịch sử mô hình tàu chiến ngọc trai đen

Ra khơi vào năm 1669, sau đó nó tham gia nhiều trận hải chiến, nổi tiếng nhất là cuộc xâm chiếm của quân đội Mỹ vào Panama năm 1671 nhằm lật đổ chính quyền đương nhiệm.  

Nếu Titanic là biểu tượng của giới tư bản giàu có xa hoa thì Mô hình tàu ngọc trai đen Black Pearl là khởi nguồn của nhiều cảm hứng huyền bí. Con tàu được tái hiện trong thế giới điện ảnh qua bộ phim nổi tiếng "Cướp biển vùng Caribe: Lời nguyền tàu Ngọc Trai Đen"

Mô hình tàu ngọc trai đen đồ decor độc đáo 

Mô hình cướp biển ngọc trai đen được làm thủ công với kỹ thuật đóng thuyền thật. Thân tàu được làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù và các chi tiết được chạm khắc được làm bằng kim loại. Trên mặt thuyền là các chi tiết nhỏ cũng được những người thợ tỉ mỉ ghép nối nhìn rất giống một chiếc thuyền được thu nhỏ. Thuyền có nhiều chi tiết như hai tàu nhỏ, hộp, rương, bánh lái và ngoài ra, sàn không chỉ là một miếng gỗ trơn mà trên đó còn gắn những mảnh lưới, được làm bằng thép, phân cách giữa mặt thuyền và dưới hầm tàu. 

Ý nghĩa của tàu mô hình tàu ngọc trai đen

Từ lâu màu đen là màu sắc mà con người vẫn xem là biểu tượng của sự huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và biểu tượng cho sự huyền bí. Trong phong thủy, màu đen biểu tượng cho nước sở nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho người sở hữu nó. Màu đen của là biểu tượng của cái ác, khi tiếp xúc với những điều xấu sẽ cho con người cảm giác run sợ, nhưng cũng mang đến cảm giác bị lôi cuốn, kích thích sự tò mò.

ý nghĩa mô hình ngọc trai đen

Mô hình tàu ngọc trai đen là một vật phong thủy bởi nó kết hợp giữ hành thủy và mộc, thủy sinh mộc tương sinh, hỗ trợ nhau. Trong kinh doanh, chiếc thuyền buồm mô hình là biểu tượng cho làm ăn, buôn bán thành công, mang đến lợi cho người sở hữu con thuyền. Đối với người thường xuyên đi công tác xa thuyền buồm gỗ là biểu tượng của sự bình an, ra khơi mang theo nhiều của cải trở về. 

Thuyền buồm gỗ tượng trưng cho gió với ý nghĩa làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, các cuộc giao dịch luôn thuận lợi tốt đẹp. Chính vì thế mà các thương gia hay doanh nhân rất yêu thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. 

Vị trí đặt tàu ngọc trai đen Black Pearl

Tàu phong thủy ngọc trai đen nên được đặt ở những vị trí thoáng đãng để giúp kích thích, lan tỏa năng lượng tốt đẹp như cửa ra vào, trên những khu vực hồ cá, hòn non bộ, quầy thu ngân,... Tàu thuyền mệnh thủy phải ở gần nước mới phát huy tối đa khả năng thu hút tài lộc và vượng khí. 

vị trí đặt tàu ngọc trai đen

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh nên đặt mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào trong văn phòng, công ty.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status