DMCA.com Protection Status
Bàn ghế giám đốc với kích thước bàn làm việc chuẩn
17/12/2022

Bàn ghế giám đốc với kích thước bàn làm việc chuẩn

Bàn ghế giám đốc thường có kích thước lớn, điều này thể hiện sự uy nghiêm của vị lãnh đạo và sự bề thế, sang trọng của công ty với đối tác khách hàng. Việc chọn bàn ghế giám đốc với kích thước bàn làm việc chuẩn phù hợp diện tích phòng là điều rất cần thiết.

Tại sao phải lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn

Trong công ty sẽ có nhiều loại bàn văn phòng khác nhau để sử dụng cho những đối tượng khác nhau. Trong đó phòng giám đốc là phòng có sự khác biệt lớn nhất. Bởi đây là nơi làm việc của người lãnh đạo công ty, người đứng đầu của một doanh nghiệp cần có sự khác biệt, việc trang trí phòng làm việc cũng thể hiện được khí chất người đứng đầu. 

kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian phòng

Lựa chọn theo kích thước bàn làm việc chuẩn sẽ tạo nên độ thoải mái, phù hợp cho giám đốc, lãnh đạo khi ngồi làm việc.  Chính vì thế, từ thiết kế kiểu dáng cho đến kích thước bàn ghế giám đốc cũng cần có sự khác biệt và những kích thước chuẩn chỉ. 

Kích thước bàn ghế làm việc giám đốc sẽ lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Bàn giám đốc phải có nhiều không gian để lưu trữ tài liệu, các vật dụng cần thiết, thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra, Kích thước bàn ghế giám đốc đạt chuẩn phải đáp ứng đủ những tiêu chí về chiều cao, chiều rộng và chiều dài.

phòng làm việc giám đốc

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc giám đốc 

Kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc giám đốc thường có chiều dài từ 1,8m đến 2,4m và có thể dài hơn tùy thuộc vào không gian.

Chiều cao bàn làm việc giám đốc

Chiều cao tiêu chuẩn của bàn giám đốc khoảng 750mm. Tiêu chuẩn này phụ thuộc vào vị trí của người lãnh đạo, diện tích phòng. Tuy nhiên cũng có mẫu bàn làm việc có chiều cao trên 750mm. Mặt bàn làm việc giám đốc thường rất dày, dao động trên 70mm cho thấy sự đồ sộ của không gian làm việc giám đốc. 

Chiều dài bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc giám đốc thường có rất nhiều tài liệu và giấy tờ khác nhau. Vì vậy chiều dài thường lớn và tùy từng sản phẩm khác nhau mà bàn giám đốc sẽ có chiều dài từ 1,8m - 3,2m. 

Chiều rộng bàn làm việc giám đốc

Kích thước bàn làm việc giám đốc với chiều rộng dao động khoảng 0.8 - 1.3m. Những bàn giám đốc sử dụng gỗ cao cấp, đồ sộ sẽ có thiết kế phần chiều rộng lớn hơn 1m. Kích thước lớn giúp phòng làm việc giám đốc trở nên uy nghiêm, xứng tầm với vị thế người sử dụng. 

 Chiều rộng tiêu chuẩn tương ứng với chiều cao của bàn giám đốc là:

 • Chiều dài 1.2m - chiều rộng 0.6m

 • Chiều dài 1.4m - chiều rộng 0.7m

 • Chiều dài 1.6m - chiều rộng 0.8m

 • Chiều dài 1.8m - chiều rộng 0.9m

 • Chiều dài 2m - chiều rộng 1m

Bí quyết để chọn bàn ghế làm làm việc giám đốc 

Tầm vóc của mỗi người khác nhau nên để lựa chọn kích thước bàn ghế làm việc giám đốc phù hợp cần dựa vào kích thước cụ thể của người dùng. Một số tiêu chí để lựa chọn bàn làm việc giám đốc chuẩn nhất. 

 • Dựa vào sở thích, tính chất công việc có thể lựa chọn bàn làm việc có phần mặt bàn rộng rãi, ghế phù hợp với kích thước của bàn.

 • Kích thước bàn ghế làm việc giám đốc lựa chọn dựa trên kích thước văn phòng. 

 • Lựa chọn bàn ghế đáp ứng được nhu cầu sử dụng như ngồi thoải mái, không gây nhức mỏi khi ngồi lâu.

Một số mẫu bàn ghế giám đốc để tham khảo:

 • Bàn Làm Việc Giám Đốc Gỗ Cẩm - Bàn Thuận Buồm Xuôi Gió

bàn làm việc gỗ cẩm

 • Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Đẳng Cấp Mẫu Bàn Làm Việc Tổng Thống Mỹ

bàn Obama

 • Ghế giám đốc chân xoay - Điểm tựa thư giãn sau những bộn bề công việc

ghế giám đốc chân xoay đẳng cấp

 • Grand Louis- Ghế giám đốc gỗ tự nhiên dành cho nữ

ghế giám đốc dành cho nữ

 • Bàn làm việc chủ tịch mẫu bàn Điểu Sư

bàn điểu sư

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status