DMCA.com Protection Status
Mô hình thuyền buồm gỗ cỡ nhỏ - đồ decor phong thủy để bàn làm việc giám đốc
17/12/2022

Mô hình thuyền buồm gỗ cỡ nhỏ - đồ decor phong thủy để bàn làm việc giám đốc

Mô hình thuyền buồm cỡ nhỏ kích thước D40cm x C45cm x R10cm được làm 100% chất liệu gỗ tự nhiên, mô hình thuyền buồm là vật trang trí đẹp mắt lại có ý nghĩa phong thủy hợp với tất cả các lứa tuổi. Trưng bày thuyền buồm gỗ mỹ nghệ mang lại may mắn, mọi việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong kinh doanh và cuộc sống.

Thuyền buồm cỡ nhỏ gỗ Hương quà tặng doanh nhân 

Thuyền buồm doanh nhân mang ý nghĩa thuận lợi trong công việc, hình ảnh chiếc thuyền căng buồm tiến về phía trước vượt qua mọi thử thách, mọi sóng gió để mang chiến lợi lợi phẩm trở về đại diện cho sự thành công trong làm ăn kinh doanh. 

thuyền buồm Hương

Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ là món quà phong thủy mang nhiều ý nghĩa dành tặng đối tác, đồng nghiệp hay dùng làm vật decor trang trí giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Thuyền buồm gỗ Hương được mô phỏng từ chiếc thuyền thực tế với những chi tiết sắc sảo từ những chi tiết lớn là thân thuyền, buồm hay những chi tiết nhỏ như những vật trang trí trên thân thuyền là đại bác, bánh lái,...

Mỗi chiếc thuyền buồm gỗ Hương mỹ nghệ được chúng tôi sản xuất kỹ lưỡng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với tường nan gỗ nhỏ được ghép trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ.

Thuyền gỗ Trắc buồm Hương đồ decor bàn làm việc cho sếp

Biểu tượng con thuyền với cánh buồm Hương giương cao mang ý nghĩa mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua, công việc kinh doanh sẽ vươn sẽ vươn xa khai phá được nhiều vùng đất mới. 

Bàn làm việc giám đốc kết hợp cùng mô hình thuyền gỗ Trắc buồm Hương không những thể hiện sự đẳng cấp mà nó còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đó là mọi việc luôn suôn sẻ thông hanh cho một vị trí vững bền trường tồn. Thuyền buồm gỗ mỹ nghệ phong thủy là món quà ý nghĩa để tặng sếp, nó thể hiện sự sang trọng của món quà và đẳng cấp của người nhận. 

Thuyền gỗ Trắc buồm Hương đồ decor

Hình ảnh chiếc thuyền gỗ Trắc buồm Hương lướt sóng ra khơi giống như các người doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước đi đến thành công. Người đứng đầu doanh nghiệp là một thuyền trưởng

Thuyền buồm gỗ Trắc thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc 

Mẫu thuyền buồm gỗ Trắc được lấy cảm hứng từ những chiếc thuyền trở về từ đại dương sau một hành trình thuận lợi mang đầy ắp những chiến lợi phẩm, thành công và chiến tích. Thuyền buồm gỗ với toàn bộ cánh buồm được làm bằng gỗ tự nhiên vừa tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp, vừa bền đẹp và dễ dàng vệ sinh không bị ẩm mốc như các loại buồm vải.

thuyền buồm gỗ Trắc phong thủy

Là một vật phẩm phong thủy có hướng, việc đặt thuyền buồm gỗ thuận buồm xuôi gió đúng hướng không những mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn mà còn tạo nên sự hài hòa với không gian phòng. 

Đặt mũi thuyền hướng vào phía trong căn phòng nếu là thuyền buồm gỗ trang trí. Bên trong căn phòng tượng trưng cho bến đỗ, là đích đến, là nơi chở tài lộc, may mắn và bình an đi vào. 

Thuyền buồm gỗ Cẩm - thuyền buôn Thái Lan 

Thuyền Thái Lan với chất liệu gỗ Cẩm Lai – chất liệu gỗ quý loại 1 được lựa chọn để làm những mô hình thuyền với chất lượng bền đẹp, cực kì ấn tượng với nước sơn bóng loáng. Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió là hình tượng con thuyền toát lên sự từng trải, dày dặn kinh nghiệm để vượt qua sóng gió, bão giông để trở về với đầy ắp thành quả. Chính vì thế, với thuyền Thuận buồm xuôi không chỉ mang lại nhiều may mắn, thành công, hanh thông và tài lộc cho chủ nhân mà nó còn tô điểm cho nội thất phòng làm việc giám đốc, phòng khách… thêm sang trọng, tinh tế hơn. 

Mô hình thuyền buồm phong thủy gỗ Cẩm được thiết kế theo mô phỏng của một loại thuyền buôn từ Thái Lan, thường được sử dụng cho các chuyến đi biển, cho các chuyến chở hàng thương mại, đi buôn của các thương gia…

Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm được làm thủ công bằng tay . Bộ lá buồm được làm bằng gỗ với kỹ thuật sấy đặc biệt và được uốn cong tạo hình cho một con thuyền căng gió làm cho mô hình thuyền buồm gỗ càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ.

Thuyền buồm gỗ Mun quà tặng doanh nhân đẳng cấp từ gỗ mỹ nghệ

Thuyền buồm gỗ Mun là món quà tặng doanh nhân đẹp và ý nghĩa. Thuyền gỗ vừa có giá trị lại vừa thanh lịch, trang trọng, tinh tế. Ngoài ra, chọn mô hình thuyền buồm gỗ Mun làm quà tặng còn tạo được sự độc đáo, mới lạ tránh nhàm chán, đụng hàng với số đông. Món quà này có tuổi thọ trang trí lâu mà vẫn giữ được giá trị nguyên bản.

thuyền buồm gỗ Mun thuận buồm xuôi gió

Con thuyền là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió, biểu tượng cho sự vươn lên vượt qua mọi thử thách để đến được thành công. Các doanh nhân thường chọn thuyền buồm như một vật phẩm mang lại may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Trước lúc làm một việc gì quan trọng mọi người đều cầu nguyện được bình an, suôn sẻ, thuận lợi. Với ý nghĩa cầu may, thì đây là món quà đặc biệt ý nghĩa với người doanh nhân. 

Mô hình thuyền buồm gỗ Mun không chỉ là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy đẳng cấp, nó còn chứa đựng bao tâm huyết, sự đam mê dành cho sản phẩm, thể hiện ở những đường nét hài hòa, chi tiết tỉ mỉ, sắc sảo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại GOMYNGHE.VN.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status