DMCA.com Protection Status
GOMYNGHE Tham gia sự kiện HANOI GIFT SHOW Tại Cung Triển lãm Kiến trúc
02/11/2022

GOMYNGHE Tham gia sự kiện HANOI GIFT SHOW Tại Cung Triển lãm Kiến trúc

Đến với sự kiện HaNoi Gift Show 2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia, số 1 đường Đỗ Đức Dục (Nam Từ Liêm - Hà Nội), GOMYNGHE với phương châm tạo nên hành trình kết nối trải nghiệm cùng khách hàng. 

Sự kiện Hanoi Gift Show 2022 cũng là nơi tôn vinh các sản phẩm mang tính sáng tạo, thẩm mỹ, tính văn hóa truyền thống và các sản phẩm thủ công Việt Nam.

thuyền buồm gỗ sưa trang trí nhà cửa sang trọng đẳng cấp

Với tinh thần lan tỏa những tác phẩm đồ gỗ thủ công Việt Nam kết tinh từ sự tinh tế và tỉ mỉ với sự kết hợp của trí óc và thành quả lao động chân tay không ngừng nghỉ của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Nội Thất Không Gian Mở thật may mắn khi đã có cơ hội được tham gia sự kiện và kết nối với những vị khách ghé thăm gian hàng . Tại đây, Không Gian Mở có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng những vị khách có chung niềm đam mê về các sản phẩm đồ gỗ thủ công Việt Nam. Đây cũng là cơ hội vô cùng quý báu cho GOMYNGHE khi được chia sẻ những câu chuyện về từng sản phẩm mang tới sự kiện Hanoi Gift Show 2022.

triển lãm giftshow 2022

Bằng sự ưu ái của các khách hàng, gian hàng GOMYNGHE đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ người Việt Nam tới những vị khách Quốc Tế. Từ các Bác lớn tuổi yêu thích đồ gỗ thủ công đến những Anh Chị yêu thích những món đồ Decor nhà cửa đầy tinh tế và những bạn nhỏ đam mê mô hình thuyền buồm gỗ sinh động kỳ vĩ. 

Những ánh mắt thích thú của sự tò mò, hay sự ngạc nhiên bởi sự tỉ mỉ, hay những trầm ngâm ngắm nghía về những tác phẩm nghệ thuật .

Tất cả điều đó chính là động lực to lớn để GOMYNGHE.VN không ngừng nỗ lực, cố gắng và kiên định trên hành trình đem những sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất đến với khách hàng.

triển lãm giftshow 2022

Một lần nữa, thay mặt đội ngũ GOMYNGHEVN chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới ban tổ chức Hanoi Gift Show 2022 đã tạo những cầu nối giá trị, Cảm ơn Khách Hàng đã tin chọn và ủng hộ các sản phẩm đồ gỗ thủ công Việt Nam.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status