DMCA.com Protection Status
Tủ bày đồ gỗ Hương sang trọng
09/01/2023

Tủ bày đồ gỗ Hương sang trọng

Tủ bày đồ gỗ Hương sẽ là điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chúng vừa là nơi lưu trữ các vật dụng cần thiết và là nơi trưng bày những đồ vật gắn liền với cuộc sống của gia chủ.

 Tủ trưng bày đồ gỗ Hương vẻ đẹp tinh tế 

Gỗ Hương được biết đến với nhiều tên gọi như Hương đá, Hương nghệ, Hương đỏ,...Đúng như tên gọi của nó

tủ trung bày gỗ Hương

Gỗ màu vàng đỏ có nhiều vân, vân gỗ đỏ nâu thẫm hơn.Vân gỗ có sự độc đáo, lạ mắt khi có hình cuộn xoắn bên cạnh các đường thẳng đều, rõ nét, những giác gỗ không có sự chênh lệch màu. Gỗ Hương tương đối nặng, rắn và chắc chắn.Đặc điểm thiết kế tủ bày đồ gỗ Hương

Tủ bày đồ gỗ Hương có thiết kế nửa phần trên để mở và bên dưới là tủ kín. Phần trên được chia thành các ô vuông xen kẽ nhau, đây là nơi để gia chủ có thể trưng bày những đồ trang trí, decor, sách hoặc thuyền buồm gỗ phong thủy,..theo ý thích của chính mình. Phần dưới có hộc tủ lớn để để các đồ vật có kích thước lớn và bên cạnh là kệ có cánh cửa để cất giữ những tài liệu quan trọng. Sự kết hợp này mang lại sự tinh tế, sang trọng nhưng cũng rất độc đáo và ấn tượng cho tủ bày đồ gỗ Hương.  

Tủ bày đồ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Thiết kế phòng đơn điệu sẽ làm cho Gia Chủ có cảm giác nhàm chán. Vì vậy một chiếc tủ phòng khách được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt sẽ tạo điểm nhấn cho không gian. Không chỉ vậy, tủ bày đồ gỗ Hương sẽ giúp Gia Chủ có một khu vực để xếp những đồ trang trí decor một cách ngăn nắp, cẩn thận và ấn tượng. 

 

Phân chia không gian hiệu quả

Đối với những thiết kế không gian mở đặc biệt là nhà chung cư, gia chủ thường chọn thiết kế phòng khách và phòng bếp thông với nhau, thiết kế này nhằm đem lại cảm giác không gian rộng hơn. Tuy nhiên việc này dẫn đến việc rất khó để phân chia khu vực. Chính vì vậy, sử dụng tủ bày đồ là một lựa chọn hợp lý. 

thủ gỗ hươn bày đồ giám đốc

Ý nghĩa sử dụng tủ trưng bày đồ gỗ Hương

Gỗ Hương từ xa xưa đã được vua chúa sử dụng để làm bàn ghế hay sập gụ do gỗ Hương có mùi thơm dịu nhẹ, độ bền cao và sự quý hiếm sang trọng nói lên đảng cấp cấp của người dùng. 

ý nghĩa sử dụng tủ trưng bày

Tủ bày đồ gỗ Hương thể hiện phong cách sống và niềm đam mê của gia chủ. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu kệ tủ đa dạng cho phòng khách như tủ kệ đứng, treo tường,...Mỗi mẫu tủ gỗ trang trí đều mang công dụng và vẻ đẹp riêng.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status