DMCA.com Protection Status
Tượng để bàn làm việc phong thủy thu hút tài lộc
01/06/2023

Tượng để bàn làm việc phong thủy thu hút tài lộc

Tượng để bàn làm việc phong thủy thu hút tài lộc không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà còn mang đến giá trị tâm linh. Nhất là đối với những người kinh doanh, họ luôn mong mọi việc được thuận lợi suôn sẻ, vì vậy những vật phong thủy rất được họ quan tâm. 

Vì sao tượng phong thủy được mọi người lựa chọn trang trí bàn làm việc

Tượng để bàn làm việc thường được sử dụng như một món đồ decor trang trí bàn làm việc nhằm tăng thêm tinh thần và độ thẩm mỹ cho căn phòng làm việc . Tuy nhiên vị trí sắp xếp các vật dụng trên bàn làm việc là một nơi rất cần được lưu ý bởi nó ảnh hưởng đến tinh thần và sự thuận tiện khi làm việc. 

tượng để bàn làm việc phong thủy

Sắp xếp, bố trí bàn làm việc theo phong thủy gọn gàng, thông thoáng sẽ khiến mọi người có tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực dồi dào, từ đó cũng thúc đẩy ý tưởng và hiệu quả công việc. 

Một số vật phẩm phong thủy để bàn làm việc 

Mô hình thuyền doanh nhân thuận buồm xuôi gió

Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, thuyền buồm gỗ thuận buồm xuôi gió là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

thuyền buồm phong thủy

Ngoài ra, thuyền buồm gỗ trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc “thuận buồm xuôi gió” mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn, trắc trở. 

Tượng Phật phong thủy

Tượng Phật phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc được ưa chuộng nhất. Theo quan niệm phong thủy, tượng Phật là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Đặt tượng Phật trên bàn làm việc mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có và thành công trong sự nghiệp.

 

 tượng phật phong thủy 

Tượng chuột ôm tiền vàng 

Chuột là loài động vật đứng đầu trong 12 con giáp. Nó biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, trí thông minh và sự may mắn. Chuột ôm tiền vàng là mẫu tượng để bàn làm việc thích hợp để thu hút tài lộc, gia tăng sự thăng tiến trong sự nghiệp. 

Tượng chuột ôm tiền vàng

Tượng Di lặc gỗ ngọc am

Mẫu tượng Di Lặc là một trong những tượng gỗ được nhiều người yêu thích hiện nay. Trong phong thủy, tượng gỗ ngọc am hình Di Lặc có tác dụng trấn trạch, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu. Từ đó mang lại vượng khí cho chủ sở hữu. 

tượng Di Lặc gỗ Ngọc Am

Cách đặt tượng để bàn làm việc

  • Chọn tượng theo chủ đề tài lộc: Tượng có hình ảnh của tiền bạc, vàng, kim hoàn, thần tài, châu báu, ngọc bích, nhựa tím... sẽ giúp tăng cường năng lượng tài lộc trong không gian làm việc của bạn.

  • Đặt tượng ở vị trí phù hợp: Tượng tài lộc nên được đặt ở vị trí phù hợp trên bàn làm việc, ví dụ như phía trước hoặc gần ngay phía sau khuôn viên làm việc. Điều này sẽ giúp tăng cường năng lượng tài lộc và giữ cho bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của tài lộc trong công việc của mình. 

cách đặt tượng để bàn

Cách đặt tượng phạm phong thủy là đặt tượng trên sàn nhà, hành vi này được cho là thiếu tôn trọng cho các vị thần. Ngoài ra, tượng nên giữ ở một vị trí cố định và tránh di chuyển. 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status