DMCA.com Protection Status
Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên
29/05/2023

Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên nhưng để tìm được những mẫu bàn độc, lạ nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng rất hiếm. Sau đây là một số mẫu bàn được thiết kế và sản xuất trực tiếp ở GOMYNGHE.VN.

Bàn giám đốc trống đồng

Kích thước phổ biến của mẫu bàn làm việc giám đốc 

  • Kích thước nhỏ: 179x107x77 => phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ và vừa.

  • Kích thước trung bình: 217x107x81 => phù hợp với những văn phòng có kích thước vừa và rộng.

  • Kích thước lớn: 255x1107x81 => Ưu tiên khi khách đặt phòng riêng.

bàn làm việc trống đồng

Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên

Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên được thiết kế thông minh với bốn khối tách rời, hai khối bên, một khối giữa và một khối mặt. Điểm nhấn của bàn là các khối hộp vuông, với thiết kế tách rời hướng tới việc di chuyển tiện lợi, lắp ghép đơn giản, vận chuyển toàn quốc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Bàn tổng thống Obama

Bàn kiên định mẫu bàn tổng thống Obama được thiết kế với hai kích thước phổ biến:

  • Kích thước nhỏ: Dài 217cm x Rộng 107cm x Cao 3,5m

  • Kích thước lớn: Dài 3,5m x Rộng 1,17m x Cao 82cm

Mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp 

Với mục đích tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt bàn được thiết kế tách rời thành bốn khối riêng biệt gồm: hai khối hộc tủ, một khối giữa và một khối bàn. Điểm độc đáo tạo nên nét riêng biệt của mẫu bàn tổng thống Obama ở ngăn tủ bí mật được đặt hai bên cánh bàn.

Bàn mẫu thiết kế riêng

Với mẫu bàn thiết kế riêng bạn sẽ được tự chọn kích thước phù hợp với văn phòng và sở thích của mình. Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm với các chi tiết chạm khắc nổi thể hiện được sự sang trọng nhưng vẫn có nét mềm mại. Khối bàn được tạo hình theo tỷ lệ vàng vững chắc và cân đối, dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất và decor

bàn làm việc thiết kế riêng theo logo doanh nghiệp

Bàn làm việc thiết kế riêng theo logo doanh nghiệp

 

Màu gỗ tự nhiên với các vân gỗ được phô diễn hoàn toàn trên các phần như mặt bàn. Với kết cấu chắc chắn và sự tối giản trong thiết kế, chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên giá trị sử dụng bền vững theo thời gian. 

Sản phẩm chính hãng, vận chuyển toàn quốc

Tất cả các sản phẩm được làm từ GOMYNGHE đều được cam kết làm đúng chất liệu gỗ tự nhiên. Được thiết kế thông minh tách rời phục vụ cho việc linh động vận chuyển toàn quốc, mở rộng đối tượng khách hàng trên mọi miền đất nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa tới tận tay khách hàng. 

Bàn làm việc giám đốc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẳng cấp

Bàn làm việc giám đốc lãnh đạo gỗ tự nhiên đẳng cấp 

Trước khi giao hàng bàn được tách rời các khối được bọc màng xốp nhiều lớp, tránh trầy xước và va chạm trong quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất tới tay người nhận.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status