DMCA.com Protection Status
Ghế chủ tọa gỗ tự nhiên sang trọng
17/01/2023

Ghế chủ tọa gỗ tự nhiên sang trọng

Ghế chủ tọa là sản phẩm có vai trò quan trọng trong không gian phòng lãnh đạo hay phòng họp. Thiết kế của ghế chủ tọa được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng làm việc. 

Giới thiệu chung về ghế chủ tọa

Ghế chủ tọa có thể là sản dành cho những người giữ vị trí lãnh đạo trong công ty. Thiết kế ghế có lưng cao, chắc chắn, hơi lõm vào giữa theo chiều cột sống người ngồi. Như thế sẽ giúp nâng đỡ tối đa cho khung xương của người ngồi hiệu quả hơn. Đồng thời còn phòng ngừa tình trạng cong vẹo cột sống, thoái hóa cột sống. 

ghế chủ tọa sang trọng

Phần đệm ngồi rộng rãi, lõm ở giữa, có kết cấu vát hình thác nước. Thiết kế này giúp giảm cảm giác đau mỏi, khó chịu cho phần đùi và xương chậu. Hai bên tay ghế thiết kế cách điệu, gia tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng. Thiết kế tạo chỗ đặt tay thoải mái, giúp thả lỏng khớp xương và các dây chằng từ vai xuống bàn tay. 

Ghế chủ tọa ghế gỗ tự nhiên

Chất liệu ghế cao cấp

Ghế chủ tọa là dòng sản phẩm cao cấp dành cho phòng họp, dùng làm ghế ngồi cho lãnh đạo. Sản phẩm được làm bằng thủ công với những đường nét đục đẽo, chạm khắc tinh tế trên chất liệu gỗ Gõ Đỏ quý hiếm, tự nhiên. 

ghế chủ tọa chất liệu cao cấp

Ghế chủ tọa cao cấp được sử dụng sơn PU giữ trọn được nét đẹp tự nhiên của vân gỗ vừa có giá trị về mặt sử dụng lâu dài, không gây độc hại với người sử dụng. Phần đệm ngồi được dùng từ đệm mút và da cao cấp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Kích thước của mẫu ghế chủ tọa cao cấp 

Ghế chủ tọa cao cấp có kích thước khoảng S67xR87xC145cm, phù hợp dùng cho văn phòng của các lãnh đạo, giám đốc, ghế chủ tọa phòng họp,...

Theo quan niệm ghế lãnh đạo hay ghế chủ tọa phải vững chắc như vậy thì quyền lực và uy tín mới lớn mạnh. Ghế chủ tọa thường có kích thước lớn hơn các ghế khác và có những hoa văn đặc trưng. 

Ghế chủ tọa thiết kế độc đáo dành cho lãnh đạo cao cấp

Ghế chủ tọa gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách cổ điển. Mẫu ghế này phù hợp với các kiểu dáng bàn gỗ tự nhiên và có phong cách tân cổ hoặc cổ điển. Chân và tay ghế bằng gỗ tự nhiên, bên dưới có các thanh giúp sản phẩm thêm chắc chắn, kích thước ghế có thể thay đổi tùy theo ý muốn giúp người ngồi rất thoải mái.

ghế chủ tọa thiết kế độc đáo

Ghế chủ tọa được biết tới là một trong những sản phẩm chủ đạo của văn phòng. Nên sản phẩm cần đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng. Hiện nay, thiết kế của mẫu ghế này rất đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Các thiết kế có tính thẩm mỹ cao, ngoài ra việc lựa chọn ghế có tính thẩm mỹ giúp người dùng tập trung và sáng tạo hơn. 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status