DMCA.com Protection Status
Cách Đặt Thuyền Phong Thủy
10/04/2023

Cách Đặt Thuyền Phong Thủy

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những kiến thức cơ bản cũng như những cách đặt thuyền phong thủy hiệu quả để giúp bạn có một căn nhà hòa hợp với tài lộc phát tài, sức khỏe bền vững và cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Thuyền phong thủy và ý nghĩa thuận buồm xuôi gió 

Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, thuyền buồm gỗ  hay thuyền thuận buồm xuôi gió là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vì vậy mô hình thuyền buồm được xem là một biểu tượng thành công trong kinh doanh và được nhiều doanh nhân ưa thích và tin dùng. 

thuyền phong thủy và ý nghĩa thuận buồm xuôi  gió

Mô hình thuyền buồm đơn giản

Mặt khác, thuyền buồm gỗ trang trí tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho công việc "thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều việc làm ăn kinh doanh, nhiều lợi nhuận, không gặp khó khăn, trắc trở. 

Biểu tượng  thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa rằng khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.

Bởi vậy cách đặt thuyền buồm phong thủy luôn là thông tin được rất nhiều Khách Hàng quan tâm.  

Những kiến thức cơ bản về cách đặt thuyền phong thủy

Trước khi nghiên cứu về cách đặt thuyền phong thủy, chúng ta cần tìm hiểu về những điều cơ bản như vị trí, hướng đặt và kiểu dáng của thuyền.

Vị trí đặt thuyền phong thủy

Theo Phong Thủy, để có cách đặt thuyền phong thủy một cách hợp lý, chúng ta cần tìm ra vị trí thích hợp. Vị trí đặt thuyền phong thủy có thể đặt tại phía tây - nam hoặc đông - nam của nhà. Điều này sẽ giúp cho năng lượng tốt được thăng hoa hơn.

vị trí đặt thuyền phong thủy

Hướng đặt thuyền phong thủy

Hướng đặt thuyền phong thủy cũng được coi là rất quan trọng. Chúng ta cần đặt thuyền trong hướng tốt nhất có thể để giúp thu hút năng lượng tốt và tránh khỏi năng lượng tiêu cực. Theo đạo Phong Thủy, cách  đặt thuyền phong thủy cần phải dựa trên hướng của chủ nhà trong hoàn cảnh đó.

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, đặt thuyền phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ giúp khai thông vượng khí. Do vậy, thuyền buồm phong thủy được gợi ý là nên được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng được cho là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy.

thuyền buồm phong thủy

Khi trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng, Bạn nên lưu ý về cách đặt thuyền phong thủy.  Nên để mũi thuyền của chúng hướng về cùng một hướng. Và đặc biệt, tuyệt đối không được để 2 con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều đó được cho là sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều cạnh tranh. 

Cũng không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong cùng công ty, còn trong gia đình thì tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Cách đặt thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc

Sau khi đã tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thuyền phong thủy, chúng ta cần nắm rõ những cách đặt thuyền phong thủy phù hợp để thu hút năng lượng tốt nhất.

Khi để thuyền buồm phong thủy trên bàn làm việc sẽ có nhiều cách đặt khác nhau phụ thuộc theo không gian bàn làm việc. bố cục nội thất phòng làm việc, bàn làm việc để có những cách đặt thuyền thuận buồm xuôi gió phù hợp. 

cách đặt thuyền buồm phong thủy

Đặt thuyền buồm phong thủy để hút tài lộc 

Bạn hoàn toàn có thể đặt thuyền hướng ra ngoài theo phương check 1 góc từ 45 đến 90 độ với ý nghĩa “ Tiến Xa” giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt thuyền theo phương hướng vào trong từ phía cửa ra vào với ý nghĩa “Thuyền Trở Về” mang theo tài lộc, phú quý, An Khang và Đại Cát cho chủ nhân.

Tiền thất là khu vực đầu tiên mà khách đến thăm được bố trí phong thủy để hút vận may và tài lộc, đặt thuyền phong thủy ở đây giúp cho năng lượng dễ dàng đưa vào ngôi nhà.

Cách đặt thuyền phong thủy ở phòng khách

Phòng khách là khu vực được khách đến thăm nhiều nhất, việc đặt thuyền phong thủy ở đây giúp cho năng lượng tích cực được truyền tải đến khách thăm nhà.

Tại khu vực phòng khách tốt nhất bạn nên đặt mô hình thuyền buồm theo hướng quay vào trong nhà với ý nghĩa mang đại cát, bình an và tài lộc về nhà. 

 

vị trí đặt thuyền ở phòng khách

Mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa đại cát

Thuyền buồm gỗ phong thủy cũng là một trong số những tác phẩm nghệ thuật mà các khách hàng của chúng tôi vô cùng tâm đắc. Không chỉ bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sự mô phỏng thực tế đến chính xác khiến cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng thuyền buồm gỗ đều cảm thấy giống như đang chiêm ngưỡng những chiếc thuyền ngoài khơi kỳ vĩ. 

Mua thuyền phong thủy uy tín ở đâu?

GOMYNGHE.VN là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, đồ Decor nhà cửa, văn phòng, công trình thương mại…. thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở . 

Với mong muốn phát triển thương hiệu Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công Việt Nam, Chúng Tôi luôn chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước để cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và gia công.

thuyền buồm gỗ phong thủy

Trang trí nhà cửa bằng đồ handmade

Từng cánh buồm được sử dụng bí quyết độc quyền và phương pháp ép gỗ tỉ mỉ để tạo nên những cánh buồm dày dặn, vân gỗ vô cùng thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được độ căng giống như những chiếc thuyền buồm no gió mang theo thuận lợi và bình an. 

Từng chi tiết trên mạn thuyền, Vô lăng… được mạ vàng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. 

Tại Gomynghe.vn chúng tôi bán hàng và vận chuyển trên toàn quốc, với chính sách bán hàng bảo hành, cam kết minh bạch để đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ thủ công Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng. 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status